Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

“Xuân Hoan Ca” lan tỏa giữa lòng GreenFeed Long An

Gần 2.000 quan khách, đại diện Ban lãnh đạo và nhân viên đang làm việc tại nhà máy GreenFeed Long An và văn phòng Tp. HCM đã cùng sum họp và nâng ly chúc mừng tại buổi tiệc tất niên được tổ chức hoành tráng tại khuôn viên nhà máy vào tối ngày 25.1.2019.

 

Ngoài hơn 30 gian hàng phục vụ ăn uống và các trò chơi, còn có sự góp mặt của BU Food tại khu vực ẨM THỰC MỸ VỊ – gồm nhiều món ngon được chế biến từ thịt heo sạch của WYN được tẩm ướp cùng nhiều loại gia vị phục vụ đa dạng khẩu vị của thực khách.

  

 

Chương trình năm mới chủ đề “Xuân Hoan Ca” gồm có 2 phần chính: “15 năm ghi nhớ 1 chặng đường” và “Vươn ra biển lớn”.

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam – Ông Lý Anh Dũng đã gửi đến toàn thể CB – CNV những lời chúc tốt đẹp, thành công trong năm mới. Ông cũng nhấn mạnh rằng, 2019 sẽ là năm công ty quyết định tái tung sản phẩm Thịt và đưa về một thương hiệu chung có giá trị nhận dạng xuyên suốt, mang dấu ấn 15 năm dài của Feed; 6 năm ròng rã xây dựng Farm (heo giống và heo thương phẩm) và hướng đến tầm nhìn 4 tỉ USD của Food vào 2030. Ông tin rằng chính bước tiến dài này sẽ giúp thương hiệu GreenFeed vươn xa hơn, không chỉ tại thị trường nội địa mà còn đối với thị trường quốc tế.

 

Sự kiện đã vinh danh tập thể và các cá nhân có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của công ty:

 

 

 

 

Gia đình GreenFeed vững mạnh cùng hợp lực “VƯƠN RA BIỂN LỚN” và chinh phục những miền đất mới thành công!

 

Chương trình có sự góp mặt của hai ca sĩ khách mời là Đan Trường và Phương Thanh đã mang đến bầu không khí sôi động, rực lửa với những bản hit gắn liền với tên tuổi của hai ca sĩ.

Bên cạnh giải đặc biệt có giá trị cao nhất, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao thưởng thêm giải thưởng bổ sung là 20 chiếc xe đạp điện Vinfast cho các thành viên tham gia đêm tiệc. Cám ơn Ban lãnh đạo công ty và Ban tổ chức chương trình “Xuân Hoan Ca” đã mang đến một đêm thật ý nghĩa, thật cảm xúc và đoàn kết yêu thương dành cho gia đình GreenFeed.

 

Đội ngũ GreenFeed quyết tâm sẽ nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành mục tiêu mà Ban lãnh đạo đã đặt ra năm 2019

Nguồn: www.greenfeed.com.vn

Tìm việc làm
Kết Nối Với GreenFeed

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.