Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Jack Welch, Chủ tịch tập đoàn GE, nói gì về “nhảy việc”?

Jack Welch là Chủ tịch Tập đoàn GE, với sự nghiệp kinh doanh lỗi lạc toàn cầu. Ông có nhiều bài giảng về phát triển kinh doanh được các lãnh đạo khắp thế giới coi là bài học nằm lòng.

Quan điểm của ông về hiện tượng “nhảy việc” của nhân viên cũng khá thú vị. GreenFeed Talent trích giới thiệu với các bạn ý kiến này của Jack Welch để chúng ta cùng tham khảo:

“Tôi thuộc về mẫu người cổ rồi, một nhóm nhỏ những người dành cả cuộc đời ở một công ty. Khi tôi nhận được tấm bằng đại học năm 1961 thì đó như là một chuẩn mực. Ngày nay thống kê cho thấy các sinh viên tốt nghiệp đại học thay đổi công ty rất nhiều lần trong thập niên đầu tiên của họ vả cử nhân quản trị kinh doanh cũng vậy.

Tôi chẳng thể nói đó là tốt hay xấu nhưng sự thật thì là như vậy. Mọi người có mong muốn nhảy việc để mau chóng tìm công việc phù hợp.

Mặc dù vậy, tôi vẫn có vài suy nghĩ thế này.

Trước hết, để tìm được một công việc ưng ý khá mất thời gian, phải thử nghiệm và kiên nhẫn. Nói cho cùng, bạn phải làm ở đâu đó một thời gian mới biết mình có làm được không đã rồi hãy nói tới chuyện nó có phù hợp hay không.

Thứ hai, tìm được một việc ưng ý sẽ dễ hơn rất nhiều nếu như anh là người giỏi. Nghe có vẻ như khắc nghiệt nhưng thực tế là vậy. Rốt cuộc thì người có tài luôn có quyền lựa chọn cơ hội. Những công việc phù hợp tự tìm đến họ.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tìm một công việc ưng ý thì hãy lựa chọn cái gì mà mình thích làm và được làm với những người mà bạn thích rồi sau đó thì cống hiến hết mình.

Nếu bạn làm được điều đó thì chắc chắn bạn sẽ có được một công việc ưng ý”.

Tìm việc làm
Kết Nối Với GreenFeed

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.