Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

“7 thói quen để thành đạt” đến với sinh viên ĐH Nông Lâm Huế

Ngày 19.04.2019, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định đã phối hợp với Khoa Chăn nuôi thú y trường ĐH Nông Lâm Huế tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng mềm với chủ đề “7 thói quen để thành đạt” dành cho sinh viên khóa 52 của trường.

Khóa học “7 thói quen để thành đạt” được xây dựng dựa trên tác phẩm cùng tên (The 7 Habits of Highly Effective People) của tác giả Stephen R. Covey. Ngay từ lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách “7 Thói Quen Để Thành Đạt” đã trở thành một trong những cuốn sách có giá trị và nổi tiếng thế giới về thể loại self-help – tự rèn luyện bản thân để thành công trong cuộc sống. 7 thói quen để thành đạt mà khóa học đề cập đến cho các bạn sinh viên, gồm có: Luôn chủ động; Bắt đầu từ mục tiêu đã được xác định; Ưu tiên cho điều quan trọng nhất; Tư duy cùng thắng; Lắng nghe và thấu hiểu; Đồng tâm hiệp lực và cuối cùng là Rèn giũa bản thân.

 
Thầy PGS. TS Nguyễn Xuân Bả – Trường ĐH Nông Lâm Huế (trái) cùng anh Nguyễn Vũ Huy Hòa – Giám đốc Đào tạo công ty GreenFeed Việt Nam chia sẻ với các bạn sinh viên
 

Chìa khóa dẫn đến thành công lâu dài là các bạn sinh viên phải biết kết hợp kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm một cách khéo léo
“7 thói quen để thành đạt” là chương trình đào tạo phổ biến dành cho sinh viên các trường ĐH, CĐ
 

  Song song với đào tạo kỹ năng, GreenFeed còn thường xuyên mời các chuyên gia thuộc lĩnh vực Chăn nuôi Thú y đào tạo kiến thức thực tế cho sinh viên, tổ chức các đợt dã ngoại và tham quan nhà máy để các em thích nghi tốt với công việc tương lai.


Hoạt động tuyển dụng có sự tham gia của các giảng viên Khoa


 

Khóa học khép lại với nhiều kiến thức bổ ích
 
Nguồn: www.Greenfeed.com.vn
Tìm việc làm
Kết Nối Với GreenFeed

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.