Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cuba viếng thăm GreenFeed ngày 24/9/2018

Sáng ngày 24/9/2018, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam đã vinh dự tiếp đón và làm việc cùng Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cuba – Bà Lianys Torres Rivera cùng các thành viên trong đoàn công tác tại văn phòng GreenFeed TPHCM.

Tại buổi tiếp đón, HĐQT GreenFeed Việt Nam đã có buổi giao lưu và chia sẻ cùng bà Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cuba về lịch sử hình thành, định hướng phát triển của công ty và đặc biệt là những lợi ích từ chuỗi sản xuất thực phẩm sạch 3F Plus nhằm cải thiện hiệu quả ngành chăn nuôi và thị trường tiêu dùng thực phẩm mà GreenFeed đang triển khai tại Việt Nam. Đồng thời, dự án 3F Plus này cũng mang tầm quan trọng chiến lược cho an ninh lương thực của đất nước Cuba.

Chuyến viếng thăm này mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ trên phương diện ngoại giao hai nước mà còn thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ của chính phủ Cuba đối với các dự án mà GreenFeed đầu tư trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh ghi nhận cuộc gặp gỡ giữa hai bên:Ông Lý Anh Dũng – Chủ tịch HĐQT GreenFeed Việt Nam và Bà Lianys Torres Rivera – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền CubaÔng Lý Anh Dũng – Chủ tịch HĐQT GreenFeed Việt Nam chia sẻ cùng bà Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cuba về định hướng phát triển của công ty trong tương lai


Đôi bên cùng trao tặng những món quà lưu niệm mang đậm bản sắc văn hóa của Việt Nam và CubaBan Lãnh đạo GreenFeed Việt Nam và Đoàn chụp hình lưu niệm chuyến viếng thăm 

Nguồn: Mục tin tức của GreenFeed Group

Tìm việc làm
Kết Nối Với GreenFeed

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.