Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

GreenFeed Việt Nam tổ chức hội nghị Sales toàn quốc 2014

GreenFeed Việt Nam tổ chức hội nghị Sales toàn quốc 2014

Trong ba ngày, từ 03/03 - 05/03/2014, tại thành phố biển Nha Trang, công ty GreenFeed Việt Nam đã chào đón hơn 300 nhân viên kinh doanh từ khắp mọi miền đất nước và nước bạn Campuchia về tụ hội. Đây là dịp các anh em kinh doanh tại các chi nhánh của GreenFeed Việt Nam gặp nhau để trao đổi công việc, vui chơi và cùng trang bị thêm những kiến thức chuyên môn do các chuyên gia về vật nuôi trong và ngoài nước huấn luyện.

Trước khi bước vào đợt huấn luyện chuyên môn dành cho nhân viên kinh doanh mảng gia súc, thủy sản, ông Trần Ngọc Chí – Tổng giám đốc GreenFeed Việt Nam đã có buổi trao đổi xoay xung quanh chủ đề “Chiến tranh tiếp thị”. Nội dung của chủ đề này đã giúp cho các anh em, nhất là những nhân viên mới cập nhật thêm những kiến thức trong công việc kinh doanh của mình.

Nét mới trong Hội nghị sales toàn quốc 2014 là toàn bộ nhân viên kinh doanh đã có những buổi huấn luyện chuyên môn của tiến sĩ Daniel Son – chủ tịch công ty Sohn Marketing Technology và phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Như Trí – trưởng bộ môn Thủy sản trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Ngoài ra, chương trình còn có buổi chia sẻ với chủ đề “Bảy bước đến thành công trong chăn nuôi heo nái” của ông Hoàng Thông Thái  - Giám đốc Marketing công ty GreenFeed Việt Nam.

Sau một ngày căng thẳng với các bài huấn luyện chuyên môn, mọi người đã có những tràng cười sảng khoái khi năm đội BU Đồng Nai, BU Bình Định, BU Thủy sản, BU Hưng Yên, BU Bến Lức trải qua những phần thi gay cấn trong “Đấu trường game show”, hoạt động Teambuilding và phần thi văn nghệ trong chương trình Gala Dinner kết thúc hội nghị.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị Sales toàn quốc 2014:

Quang cảnh buổi chia sẻ chủ đề "Chiến tranh tiếp thị" của ông Trần Ngọc Chí - Tổng giám đốc GreenFeed Việt Nam

 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.