Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

[Câu chuyện thành công] 35 năm tuổi đời, 11 năm tuổi nghề và vững một niềm tin

Sợi chỉ dù nhỏ, nhưng rất chắc. Niềm tin, dù vô hình nhưng nếu chúng ta biết cách khai phá sức mạnh thì làm việc gì, dù khó cũng sẽ đi đến thành công. Câu chuyện của anh Đào Văn Sáng – trưởng phòng Kinh doanh khu vực BD4 – Chi nhánh Bình Định – Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam (GreenFeed), có thể sẽ nhận được cái gật đầu đồng cảm của những người đồng lứa cũng từng trải một thời như anh. Đồng thời, đây cũng là bài học giúp các bạn trẻ mới vào nghề có thêm niềm tin và nghị lực phấn đấu.

Quản trị cuộc đời nên bắt đầu từ NIỀM TIN…

Sinh ra và trưởng thành từ vùng quê Hà Tĩnh, mảnh đất giàu nắng gió đã hun đúc cho anh một tính cách quyết đoán, trí nhớ tốt và tính toán nhanh nhạy. Có lẽ vì vậy mà dù ước mơ được khoác chiếc áo blouse trắng cứu người, nhưng cuộc đời lại rẽ anh sang nghề Bác sĩ Thú y. Anh xem đó như một cơ duyên của quy luật “nghề chọn người”.

Năm 2007 sau khi tốt nghiệp, anh liền ứng tuyển vào công ty GreenFeed. Công việc đầu đời đón anh bằng quang cảnh ảm đạm của thị trường heo thương phẩm mất giá, heo giống thì rớt giá, hàng hóa ứ đọng… đại lý và người chăn nuôi cũng chỉ hoạt động cầm chừng hy vọng tình hình sớm có chuyển biến mới. Viễn cảnh đó đã gieo vào lòng anh sales trẻ những suy nghĩ tiêu cực và câu hỏi “phải chăng mình đã chọn sai đường?”

Ngay thời điểm ấy, Ban lãnh đạo nhà máy GreenFeed Bình Định có hai trụ cột lớn là anh Hồ Sĩ Lượng và anh Lê Phước Tín, vốn là những người có kinh nghiệm dày dạn về mọi mặt, hiểu thị trường và hiểu cả lòng người. Các anh là những người lãnh đạo kỳ cựu thuộc thế – hệ – đầu đã mở ra nhiều hướng tư duy mới, có giá trị đến tận bây giờ đối với anh Sáng và một số anh em khác thuở mới vào nghề mà hiện cũng đang nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt trong mảng kinh doanh.

Hướng – tư – duy – mới ấy, tạm gọi là những bài học với những người trẻ như anh khi ấy khó tìm thấy trên giảng đường đại học, mà chỉ có thể góp nhặt từ thực tiễn cuộc sống. Làm thế nào để chúng ta tự quản trị cuộc đời của chính mình trở nên tốt đẹp như mong muốn? Đó là khi chúng ta nhìn nhận về giá trị của nghề sales đối với xã hội, tự thấy trách nhiệm phải hiểu đúng, hiểu đủ về giá trị của bộ giải pháp 5 trọng tâm đối với ngành chăn nuôi và phải giữ vững một niềm tin vào năng lực bản thân, vào vị thế của GreenFeed trên thị trường.
 


…VÌ NIỀM TIN là gia tài lớn nhất của người thành công.

Niềm tin của anh, nay đã không còn trẻ nữa, không còn cuộn chảy như sức trẻ đôi mươi mà theo thời gian đã trở thành mạch nước ngọt tỏa sâu vào tâm thức, lặng lẽ cùng anh vượt qua nhiều thăng trầm nghề nghiệp. Vui có, buồn có, mỏi mệt có, nhưng bỏ cuộc thì không. 11 năm gắn bó với nghề sales, anh Sáng là người hiếm hoi hầu như giành được tất cả các giải của cuộc đua Sale Champion Cam và các giải du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản… Anh vui mừng khoe, năm nay dù thị trường có nhiều biến động, nhưng vẫn có nhiều đại lý và trang trại lớn trong vùng tin tưởng và đã hợp tác cùng GreenFeed. Càng khó lại càng phải bền chí, nhóm Kinh doanh do anh phụ trách BD4 vẫn giành được giải CEO quý II/2018.
 

Anh tâm niệm, phải hết sức hỗ trợ khách hàng, không chỉ trên phương diện công việc mà còn là những chia sẻ trong cuộc sống


Sau bài học về cách xây dựng niềm tin từ hai anh Hồ Sĩ Lượng và Lê Phước Tín, anh Sáng còn học được nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích và vận dụng thành công vào việc mở rộng thị trường, thông qua bài học “Tốc độ của niềm tin” từ người Anh lớn là anh Trần Ngọc Chí – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị GreenFeed. Tốc độ của niềm tin – xuất phát điểm từ bên trong mỗi người chúng ta, rồi lan tỏa dần qua quá trình tiếp xúc cùng khách hàng, mối quan hệ cùng đồng nghiệp, môi trường làm việc GreenFeed và rộng lớn hơn là bao trùm khắp nơi, mọi quốc gia GreenFeed có mặt. Bí quyết thành công của anh, đơn giản chỉ là “Một khi bản thân đã có niềm tin, khách hàng có niềm tin thì không điều gì là không thể vượt qua. Thành công của khách hàng và toàn đội cũng chính là thành công của bản thân”
 

“Nếu sau này được chọn lại, tôi vẫn sẽ chọn nghề Sales”

Bằng kinh nghiệm nhiều năm khai phá thị trường, anh cho rằng xu hướng thị trường đi lên và đi xuống là hai trạng thái bình thường theo quy luật hình SIN. Hiểu được điều này, anh em chúng ta sẽ có cái nhìn tổng thể về sự phát triển, suy nghĩ tích cực và giữ vững niềm tin làm động lực tạo ra bước nhảy cho bản thân mình tiến xa hơn nữa. Chúc các anh em sales thành công!

GreenFeed cảm ơn những tình cảm đẹp đẽ mà các anh đã dành cho nhau, và đặc biệt là những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các anh vì thành công của khách hàng. Tất cả chúng ta hãy cùng cố gắng, KHÔNG NGỪNG MƠ ƯỚC, KHÔNG NGỪNG VƯƠN CAO cùng nhau./.

Nguồn: www.greenfeed.com.vn

Tin Tức

[Câu Chuyện Thành Công] Quyết định Bổ nhiệm anh Lê Phước Tín - Phó giám đốc Điều hành BU Bình Định

GreenFeed VN luôn quyết tâm xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Hy vọng sự thành công của từng cá nhân sẽ góp phần tạo động lực cho cả tập thể, đặc biệt là thế hệ trẻ có thêm năng lượng để học hỏi và phấn đấu, tiếp nối thêm những câu chuyện nghề thành công tại “ngôi nhà Xanh” thân yêu này.

Xem chi tiết

Chương trình truyền thông về Chính sách Lương - Phúc lợi, Chính sách Đánh giá Nhân viên năm 2018

Là một hoạt động thường niên và được tổ chức tại tất cả các chi nhánh, công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam. Chương trình truyền thông về Chính sách Lương - Phúc lợi, chính sách Đánh giá Nhân viên nhằm giúp toàn thể nhân viên công ty hiểu rõ hơn về Luật BHXH, BHYT, quyền lợi của Người lao động cũng như những chính sách phúc lợi của công ty qua các năm.

Xem chi tiết

Khởi động Giải bóng đá “GreenFeed Hưng Yên Cup 2018”

Giải bóng đá nam “GreenFeed Hưng Yên Cup 2018” đã chính thức khởi tranh vào chiều ngày 02/7 tại sân ASEAN trường Cao đẳng Asian xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Mùa giải năm nay dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 02/7 – 10/2018.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.