Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

[Câu Chuyện Thành Công] Quyết định Bổ nhiệm anh Lê Phước Tín - Phó giám đốc Điều hành BU Bình Định

Tại GreenFeed VN, luôn có cơ hội để phát triển và thăng tiến nếu bạn đủ nghị lực và kiên trì. Và cơ hội này được trao đi công bằng đến tất cả những cá nhân làm việc tại đây, miễn là bạn có khả năng, cùng sự nhẫn nại, nhất định bạn sẽ mang lại thành tựu cho chính mình. Câu chuyện thành công của anh Lê Phước Tín tại GreenFeed VN – Chi nhánh Bình Định chính là một minh chứng;

Gắn bó với GreenFeed từ những năm đầu thành lập, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, anh Lê Phước Tín đã có những đóng góp rất tích cực cho sự phát triển của BU, khu vực nói riêng và cả tập đoàn nói chung. 
Sự dấn thân trong công việc của anh Tín đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng bằng quyết định chính thức bổ nhiệm anh vào vị trí Phó Giám đốc điều hành BU Bình Định. Xin chúc mừng anh!
Tại cương vị mới này, mong anh sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của mình để đồng hành và ngày càng “thăng hoa” cùng GreenFeed VN.

“Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê” – Ngạn ngữ Tây Ban Nha

Nguồn: GreenFeed Talents

Tin Tức

Chương trình truyền thông về Chính sách Lương - Phúc lợi, Chính sách Đánh giá Nhân viên năm 2018

Là một hoạt động thường niên và được tổ chức tại tất cả các chi nhánh, công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam. Chương trình truyền thông về Chính sách Lương - Phúc lợi, chính sách Đánh giá Nhân viên nhằm giúp toàn thể nhân viên công ty hiểu rõ hơn về Luật BHXH, BHYT, quyền lợi của Người lao động cũng như những chính sách phúc lợi của công ty qua các năm.

Xem chi tiết

Khởi động Giải bóng đá “GreenFeed Hưng Yên Cup 2018”

Giải bóng đá nam “GreenFeed Hưng Yên Cup 2018” đã chính thức khởi tranh vào chiều ngày 02/7 tại sân ASEAN trường Cao đẳng Asian xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Mùa giải năm nay dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 02/7 – 10/2018.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.