Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

[RECAP] CHƯƠNG TRÌNH CEO TALK | 7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT

Ngày 11/03/2023 vừa qua, giảng đường Phượng Vỹ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và trên nền tảng Zoom đã diễn ra chương trình CEO Talk với chủ đề “7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT” do GREENFEED tổ chức thu hút sự quan tâm của hàng trăm sinh viên từ các trường ĐH/CĐ trên toàn quốc.

Với nội dung cốt lõi “7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT”, Ông Trần Ngọc Chí - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GREENFEED Việt Nam đã chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích, nêu ra những sai lầm thường gặp của các GEN Z, từ đó thay đổi hình thành những thói quen tích cực, biết cách thiết lập các mục tiêu và định hướng rõ ràng hơn để thành công trong cuộc sống và nghề nghiệp tương lai.

Chương trình trở nên sôi động hơn trong phần Q&A với những câu hỏi về vấn đề thực tế mà các bạn sinh viên đang băn khoăn. Cùng với sự giải đáp nhiệt tình, chia sẻ kinh nghiệm gần gũi của Diễn giả & 2 khách mời giao lưu đặc biệt là Anh Nguyễn Văn Tiên - Giám Đốc Điều hành Công ty Behn Meyer & PGS.TS. Lê Quang Thông - Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y trường ĐH Nông Lâm HCM đã mang đến những trải nghiệm thú vị, đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên.GREENFEED xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã tham dự Chương trình trực tiếp và online Zoom, mong rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau trong một chương trình gần nhất.

From GREENFEED with love!

-----------------

CÙNG GREENFEED - BẬT SỨC VƯƠN MÌNH, KHÔNG NGỪNG LỚN MẠNH
Tìm hiểu thông tin về GREENFEED: https://www.greenfeed.com.vn/
Cơ hội việc làm: https://greenfeedcareers.com/
Fanpage: GREENFEED Vietnam careers
Linkedin: GREENFEED GROUP
#GREENFEED #GrowOnSharedGoodness #GREENFEEDVietnamCareers #HatGiongTaiNang #GrowInvincible #CEOTalk #7ThoiQuendeThanhDat #NLU

Tin Tức

GREENFEED KHỞI ĐỘNG CHIẾN LƯỢC 2023-2025, HƯỚNG VỀ KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG TOÀN CHUỖI

Ngày 12/1, đội ngũ lãnh đạo và quản lý GREENFEED từ các địa bàn Việt Nam và thị trường nước ngoài đã gặp gỡ tại TPHCM để thảo luận về định hướng và kế hoạch 2023-2025.

Xem chi tiết

HÀNH TRÌNH BỮA ĂN TRỌN VẸN CỦA GREENFEED CHẠM MỐC 2 TRIỆU BỮA ĂN, MANG NIỀM VUI TẾT ĐẾN VỚI TRẺ EM CẢ NƯỚC

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, GREENFEED đã trao gửi hơn 5.200 hộp quà Tết, cùng 4,3 tấn xúc xích cho trẻ em tại 15 mái ấm trên cả nước và 16 điểm trường thuộc huyện Na Hang (Tuyên Quang), huyện Mèo Vạc (Hà Giang). Hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Bữa Ăn Trọn Vẹn, khởi động từ năm 2019 nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ em Việt Nam.

Xem chi tiết

GREENFEED ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM NĂM 2022

TP. Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 12 năm 2022, Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam chính thức vào bảng xếp hạng Top 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2022, theo Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI 100), thuộc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.