Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

5 lý do để tham gia bình chọn GreenFeed là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2016”

 

5 lý do để tham gia bình chọn GreenFeed là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2016”

Minh bạch trong đánh giá, khảo sát

Chương trình do mạng Anphabe tổ chức, với sự tham vấn về phương pháp xếp hạng và phân tích từ công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen. Đây là công ty đa quốc gia hàng đầu chuyên đo lường và đánh giá thông tin về lĩnh vực Marketing, hành vi người tiêu dùng, tivi và các phương tiện truyền thông, đo lường trực tuyến, đo lường các thiết bị di động và nhiều lĩnh vực khác. Nielsen hiện có văn phòng đại diện ở hơn 100 quốc gia với trụ sở chính được đặt tại New York – Hoa Kỳ và Diemen - Hà Lan….và có gần 93 năm (1923 – 2016) kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá thị trường.

Các đơn vị truyền thông uy tín bảo trợ

Với quy mô ngày càng lớn và phương pháp chuyên sâu, khảo sát “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2016” được sự ủng hộ rất lớn của các đơn vị truyền thông uy tín và hàng đầu tại Việt Nam như: Doanh Nhân Sài Gòn, CafeBiz.vn, Zing.vn và HTV9.

Sau khi kết thúc chương trình, Anphabe cùng Nielsen sẽ đưa ra đánh giá, báo cáo xếp hạng cụ thể, và công bố kết quả này trên tất cả phương tiện truyền thông đại chúng. Do đó, báo cáo “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam” hàng năm luôn được xem là thước đo giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Định giá thương hiệu gia tăng

Sau 4 năm tổ chức, khảo sát “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam” được đánh giá là chương trình đầu tiên và chuyên nghiệp, chuyên đo lường thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đưa ra các xu hướng động lực nghề nghiệp và THNTD, khảo sát cũng đưa ra kết quả chi tiết về những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo từng ngành nghề, tổng hợp cho mọi ngành nghề và theo từng nhóm tiêu chí chính. Khảo sát năm nay được triển khai trực tuyến từ tháng 12/2016 (01/12/2016 – 31/12/2016) với hơn 24 ngành nghề trên toàn quốc.

Mục đích của khảo sát là đưa ra báo cáo toàn diện bao gồm những xu hướng mới nhất về động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng một nơi làm việc lý tưởng nhất tại Việt Nam. Dựa trên nhiều thang chuẩn cụ thể; chương trình sẽ vinh danh những công ty được bình chọn nhiều nhất theo từng ngành nghề tương ứng. Từ đó làm gia tăng thương hiệu của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Tạo ấn tượng tốt cho nhà đầu tư, khách hàng

Xếp hạng “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2016” được dựa trên kết quả đo lường sức khoẻ THNTD bên ngoài và không phụ thuộc vào việc doanh nghiệp có tham gia đo lường sức khoẻ THNTD nội bộ hay không vì các bình chọn nội bộ đã được loại trừ. Do đó, kết quả này luôn được các nhà đầu tư, khách hàng quan tâm sau mỗi lần công bố.

Từ những đánh giá này, doanh nghiệp sẽ có góc nhìn đa chiều về THNTD của mình, làm nền tảng quan trọng để thực hiện những cải tiến thiết thực hơn trong chiến lược phát triển bền vững của công ty theo từng ngành nghề cụ thể.

Niềm tự hào của người lao động

Kết quả khảo sát có ý nghĩa rất lớn cho những nỗ lực của tập thể GreenFeed Việt Nam trong suốt 13 năm qua, luôn lấy con người làm trọng tâm để cùng nhau thực hiện giấc mơ lớn, đưa thương hiệu nông nghiệp Việt Nam ra thị trường quốc tế, đúng với tinh thần “Không ngừng Mơ ước - Không ngừng Vươn cao” như đã cam kết./.

 

---

Box

·     Để tham gia khảo sát và bầu chọn cho GreenFeed, bạn thực hiện theo 3 cách sau đây:

o   Nếu là nhân viên của GreenFeed Việt Nam,vui lòng nhấp vào link: https://goo.gl/lK0pBX

o   Không phải là nhân viên GreenFeed Việt Nam, vui lòng chọn link: https://goo.gl/cfy1gC

o   Đánh giá, gửi góp ý cho GreenFeed Việt Nam, vui lòng chọn link: https://goo.gl/Q0slzU

·     Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình bạn sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn sau:

o   Một (01) mã khuyến mãi ưu đãi giảm ngay 200.000 VND cho đơn hàng từ 600.000 VND (hoặc giảm ngay 100.000 VND cho đơn hàng từ 350.000VND) khi sử dụng dịch ăn uống tại hệ thống nhà hàng Wrap&Roll.

o   Một (01) mã khuyến mãi “Mua 1 Tặng 1” tại hệ thống cửa hàng của The Coffee House.

o   Thông tin chi tiết quà tặng: https://goo.gl/JsjtRl

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.