Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Buổi trải nghiệm của sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam tại nhà máy GreenFeed Bình Định

Tận mắt chứng kiến dây chuyển sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại, hoạt động một cách nhip nhàng và đồng bộ tại nhà máy GreenFeed Bình Định sáng ngày 18.2.2019 đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho Đoàn sinh viên ngành Chăn nuôi Thú y đến từ trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam.

Tham dự buổi tham quan, Đoàn sinh viên đã được đại diện Ban Điều hành nhà máy giới thiệu về quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi, tham quan trực tiếp dây chuyền công nghệ sản xuất, tìm hiểu quy trình kiểm soát chất lượng đối với nguyên liệu thô và cám thành phẩm, tầm quan trọng và các biện pháp thực hiện an toàn sinh học tại trại chăn nuôi, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường…

Anh Lê Phước Tín – Phó Giám đốc Điều hành nhà máy GreenFeed Bình Định trực tiếp giới thiệu đến Đoàn thông tin về công ty GreenFeed, hoạt động của nhà máy, cơ hội tuyển dụng và chính sách đãi ngộ…

Phổ biến kiến thức cho Đoàn trước khi tham quan khu vực sản xuất

Sinh viên tìm hiểu hệ thống công nghệ tích hợp điều hành hoạt động sản xuất tại Phòng Điều hành trung tâm

Chuyến tham quan thú vị và bổ ích cho sinh viên chuyên ngành Chăn nuôi Thú y

Đại diện Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam, các giảng viên gửi tặng lẵng hoa chúc mừng năm mới Kỷ Hợi cho Ban lãnh đạo Nhà máy GreenFeed Bình Định

Chuyến tham quan học tập tại nhà máy đã trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế thú vị, phát huy sự chủ động, tìm tòi học hỏi qua các chủ đề trao đổi. Qua đó, khoảng cách giữa lý thuyết trong sách vở và thực tế hoạt động tại doanh nghiệp đã được thu hẹp lại; bản thân mỗi sinh viên đã có những hình dung cụ thể về công việc tương lai và vun đắp ước mơ về con đường nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi trong lĩnh vực chăn nuôi.

Nguồn: www.greenfeed.com.vn

Tin Tức

GreenFeed khai xuân đón năm Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 11/2 (mồng 7 Tết), tất cả các chi nhánh nhà máy GreenFeed từ Nam ra Bắc đã đồng loạt tổ chức hoạt động “Khai Xuân” với hy vọng một năm mới nhiều thắng lợi và sung túc.

Xem chi tiết

Dạo bước cùng “Xuân Hoan Ca” trên khắp nhà máy, trang trại của GreenFeed

Hòa cùng không khí trong trẻo của đất trời vào xuân, mỗi năm xuân đến trên từng nhà máy, trang trại của GreenFeed đều mang những màu sắc riêng, làm nôn nao lòng người. Cái tình GreenFeed vì thế mà cũng trở nên ấm áp và chân thành hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ‘Hỗ trợ xây dựng chuỗi sản xuất thịt lợn an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn từ 2019-2022’, giữa Cục Thú y, Sở NN&PTNT Bình Thuận và Công ty CP GreenFeed Việt Nam

Ngày 19/01/2019, tại Chi cục Thú y vùng VI, Tp.HCM, Sở NN&PTNT tỉnh Bình Thuận; Cục thú y và Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ NN&PTNT – Ông Phùng Đức Tiến đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác “Hỗ trợ xây dựng chuỗi sản xuất thịt lợn an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn từ năm 2019 – 2022”.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.