Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Chương trình “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao”, ngày 22/08/2015 tại trường Đại học Cần Thơ

Tiếp theo chuỗi chương trình “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao”, ngày 22/08/2015, GreenFeed VN đã tổ chức chương trình CEO Talk và đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên năm 2 và năm 3 tại Trường Đại học Cần Thơ.

Hướng dẫn chương trình là Ông Trần Ngọc Chí – Tổng Giám đốc GreenFeed VN, các thành viên Ban Giám đốc và các cấp quản lý trong Công ty.

Chương trình không chỉ rèn luyện, hướng dẫn các sinh viên cách đặt mục tiêu cho cuộc sống, hoàn thiện bản thân mà còn là nơi giao lưu và chia sẻ với các cấp lãnh đạo công ty và sinh viên trường. Đặc biệt hơn, các thành viên tham gia trò chuyện đều đã có thời gian gắn bó lâu dài với trường trong suối quá trình sinh viên

“Đối với bạn thành công là gì?” Thành công đối với mỗi cá nhân, mỗi tập thể đều khác nhau, nhưng làm sao để đến với thành công đó, làm sao để vượt qua những khó khăn để chinh phục khao khát, ước mơ của bản thân. Đến với buổi thuyết giảng, không phải đến với chìa khóa để mở ngay cánh cửa, mà là đến với những bậc thang, những hướng dẫn, dìu dắt tìm đến với thành công

Anh Trần Ngọc Chí –Tổng Giám Đốc Công ty thuyết giảng chương trình

Chương trình giao lưu, chia sẻ của các thành viên tham gia và sinh viên trường. Những câu hỏi được đặt ra, phần nào giúp các sinh viên hiểu hơn về công ty, hiểu hơn về những khó khăn ban đầu trong giai đoạn hình thành và phát triển công ty, và quan trọng hơn là những cách để vượt qua khó khăn, trở ngại để tìm được đến thành công như ngày hôm nay.

 

Các thành viên công ty tham gia buổi giao lưu

Các bạn sinh viên tham gia giao lưu

 

Sách quà tặng chương trình

 

Với sự tham gia của hơn 180 bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ, chương trình kết thúc  thành công và tốt đẹp, chương trình đã để lại cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ những bài học sâu sắc, những kỹ niệm khó quên và hơn hết là hành trang bổ ích giúp các bạn tìm đến thành công.

Hình chụp lưu niệm giữa các bạn sinh viên và các thành viên tham gia chương trình

Người viết: Phạm Ngọc Lan Hảo - Nhân viên Nhân sự

Tin Tức

Thông báo tuyển dụng nhân sự của GreenFeed VN

Nhằm phát triển nguồn nhân lực cho năm 2015, GreenFeed VN tổ chức tuyển dụng tập trung tại Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng - Trường Đại học Cần Thơ ngày 26/01/2015.

Xem chi tiết

Chương trình tuyển dụng nhân sự năm 2015 của GreenFeed VN

Nhằm phát triển nguồn nhân lực cho năm 2015, GreenFeed VN tổ chức tuyển dụng tập trung tại Khoa Nông nghiệp và sinh học ứng dụng - Trường Đại học Cần Thơ ngày 10/01/2015.

Xem chi tiết

GreenFeed VN hỗ trợ học bổng cho sinh viên 2 bộ môn Chăn nuôi và Thú y của Trường Đại học Cần Thơ

Công ty Cổ Phần GreenFeed Việt Nam mong muốn giúp các bạn sinh viên thành công hơn trên con đường học tập cũng như sự nghiệp trong tương lai. Với mong muốn "Chúng ta cùng làm giàu", Quỹ học bổng GreenFeed dành cho các bạn sinh viên 2 bộ môn Chăn nuôi và Thú y với tổng giá trị học bổng lên đến 360 triệu đồng trong vòng 05 năm tại Trường Đại học Cần Thơ.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.