Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

CÙNG GREENFEED XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HẠNH PHÚC VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ “TỐT - LÀNH”

Khởi nguồn cho hành trình xây dựng môi trường hạnh phúc, GREENFEED luôn không ngừng phát triển môi trường làm việc tốt lành trong suốt hơn 20 năm đồng hành cùng hàng ngàn nhân viên của mình. Và để đạt được mục tiêu đó, GREENFEED đã và đang phát triển một nơi làm việc mà ở đó mỗi cá nhân đều được làm việc trong một môi trường an toàn và đặc biệt là được chăm sóc toàn diện về mọi mặt. Bên cạnh đó, GREENFEED sẽ mang lại một nền tảng vững chắc để nhân viên có một sự nghiệp thăng hoa và có thể cùng nhau lan tỏa giá trị hạnh phúc đó đến với cộng đồng.
GREENFEED muốn gửi lời cảm ơn đến bạn - những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng GREENFEED đạt được các danh hiệu tại Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong 6 năm liên tiếp. Chính vì vậy, hãy cùng GREENFEED trong năm thứ 7 lan tỏa thông điệp “Môi trường làm việc tốt, khởi sinh những nhiều lành" bằng cách bình chọn cho chúng mình trong Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2024 nhé!GFxEB-FBpost01-AttrativeEmployers24*HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN:
- Ở câu hỏi "Hãy chọn NGÀNH bạn đang làm hoặc đã có nhiều kinh nghiệm làm việc", vui lòng chọn ngành Nông nghiệp/ Lâm nghiệp/ Thủy sản.
- Ở câu hỏi "Trong các công ty bạn biết, theo bạn đâu là 3 Nơi Làm Việc Lý Tưởng nhất với bạn?": Nhập GREENFEED Việt nam là 1 trong 3 nơi làm việc lý tưởng của bạn.
- Hạn chế việc trả lời quá nhanh và ngẫu nhiên sẽ dẫn đến kết quả khảo sát không được công nhận.
→​ Bình chọn ngay: https://vietnambestplacestowork.com/2024/?utm_source=allchannels&utm_medium=clients&utm_campaign=24BPTW&utm_term=&utm_content=Greenfeed
*Tham gia bình chọn để có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn sau từ Ban tổ chức khảo sát (Anphabe):
- Một (01) voucher ƯU ĐÃI mua combo gà rán tại McDonald's
- Một (01) voucher 100K tại khu vui chơi giải trí Jump Arena
- Một (01) voucher GIẢM 50% sản phẩm dầu nhớt AP Saigon Petro
*Đặc biệt, quà rút thăm may mắn hàng tuần sẽ có:
- Voucher 500.000VNĐ tại AEON Việt Nam
- Điện thoại OPPO A58 giá trị gần 6.000.000đ.
→ Hãy cùng bình chọn GREENFEED để có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ BTC Anphabe ngay thôi nào!

Tin Tức

GREENFEED VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TOP 1 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NGÀNH NÔNG NGHIỆP - LÂM NGHIỆP - THỦY SẢN 2023

Ngày 23/11/2023, tại Hội nghị và Vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 do Anphabe tổ chức, Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam vinh dự được vinh danh Top 1 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 của ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam.

Xem chi tiết

GREENFEED ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH LAN TỎA TINH HOA NGÀNH NÔNG NGHIỆP TẠI HỘI NGHỊ CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC (AVS 2023) VỚI VAI TRÒ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Đồng hành cùng AVS 2023 với cương vị Nhà tài trợ Kim cương, GREENFEED đã tạo tiếng vang lớn tại Hội Nghị với những dấu ấn ấn tượng cũng như nhiều đóng góp tích cực tại các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị, góp phần thực hiện sứ mệnh đưa những tinh hoa ngành Chăn nuôi Thú y hội tụ và toả sáng.

Xem chi tiết

GREENFEED LẦN ĐẦU HỢP TÁC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG VÀ PHỎNG VẤN “LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO KỸ SƯ THỰC HÀNH CHĂN NUÔI THÚ Y” CÙNG CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ

Bên cạnh chương trình “Hạt giống tài năng” đang được Tập đoàn triển khai hiệu quả trong những năm gần đây cùng mong muốn tiếp tục tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành FARM, GREENFEED lần đầu phối hợp cùng các Trường Cao đẳng trên cả nước thực hiện Lớp Liên kết Đào tạo “Kỹ sư thực hành Chăn nuôi & Thú y”.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.