Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Dạo bước cùng “Xuân Hoan Ca” trên khắp nhà máy, trang trại của GreenFeed

Hòa cùng không khí trong trẻo của đất trời vào xuân, mỗi năm xuân đến trên từng nhà máy, trang trại của GreenFeed đều mang những màu sắc riêng, làm nôn nao lòng người. Cái tình GreenFeed vì thế mà cũng trở nên ấm áp và chân thành hơn bao giờ hết.

 Với GreenFeed, 2019 là năm đánh dấu một cột mốc mới khi công ty quyết định tái tung sản phẩm Thịt sạch và đưa về một thương hiệu chung có giá trị nhận dạng xuyên suốt, mang dấu ấn 15 năm dài của Feed; 6 năm ròng rã xây dựng Farm (heo giống và heo thương phẩm) và hướng đến tầm nhìn 4 tỉ USD của Food vào 2030.

Với chiến lược phát triển của Ban lãnh đạo, cùng sự đồng lòng, vững một niềm tin của tập thể gần 3.000 thành viên trong gia đình GreenFeed Group, công ty nhất định sẽ đi đến thành công và đưa thương hiệu của chúng ta lên tầm cao mới trên thị trường trong nước và quốc tế. Vì lẽ đó mà GreenFeed đã gọi tên mùa xuân này là Xuân Hoan Ca.

Chúc toàn thể Quý Khách hàng và mọi thành viên trong gia đình GreenFeed năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và kinh doanh thắng lợi.

Kính mời Quý vị cùng theo dõi những hình ảnh đẹp được tổng hợp từ khắp các đơn vị kinh doanh của GreenFeed gửi về:

BU ĐÔNG NAM BỘ:

  

BU BÌNH ĐỊNH:

BU MIỀN BẮC:

 

 

BU VĨNH LONG:

BU THƯƠNG PHẨM:

Nguồn: Greenfeed.com.vn

Tin Tức

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ‘Hỗ trợ xây dựng chuỗi sản xuất thịt lợn an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn từ 2019-2022’, giữa Cục Thú y, Sở NN&PTNT Bình Thuận và Công ty CP GreenFeed Việt Nam

Ngày 19/01/2019, tại Chi cục Thú y vùng VI, Tp.HCM, Sở NN&PTNT tỉnh Bình Thuận; Cục thú y và Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ NN&PTNT – Ông Phùng Đức Tiến đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác “Hỗ trợ xây dựng chuỗi sản xuất thịt lợn an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn từ năm 2019 – 2022”.

Xem chi tiết

GreenFeed Vĩnh Long trao học bổng cho 2 sinh viên xuất sắc ĐH Cần Thơ

Ngày 25.12.2018, ông Huỳnh Phương Minh – đại diện Ban Điều hành nhà máy GreenFeed Vĩnh Long đã trao tặng học bổng “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao” trị giá 15,000,000/suất cho hai sinh viên xuất sắc tốt nghiệp ngành Chăn nuôi – Thú y của Đại học Cần Thơ.

Xem chi tiết

Team Building GreenFeed Đồng Nai: Cháy hết mình cùng thành phố biển

“Trẻ trung, nhiệt huyết và căng tràn năng lượng” là những cảm nhận về sức trẻ của gia đình GreenFeed Đồng Nai với gần 250 thành viên trở về sau chuyến team building 2018, tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu vào 2 ngày 9 và 10.11 vừa qua.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.