Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GREENFEED – 18 NĂM ĐỒNG HÀNH LỚN MẠNH!

Năm 2021 tiếp tục đánh dấu bước chuyển mình, đổi mới của GREENFEED nhằm hiện thực hoá tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu, hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn chuỗi thực phẩm trong và ngoài nước cùng các ứng dụng công nghệ vượt trội.
Trước bối cảnh chịu nhiều tác động của dịch bệnh & thị trường, toàn thể nhân viên GREENFEED vẫn quyết tâm chung lòng vượt qua thử thách, thể hiện thông qua tất cả các ngành, mảng của Tập đoàn đều hoàn thành xuất sắc mục tiêu sản xuất kinh doanh nửa đầu năm 2021.
Hướng đến tương lai, GREENFEED đặt tâm huyết không ngừng phát triển giải pháp tích hợp toàn chuỗi Feed-Farm-Food, xây dựng hệ sinh thái thực phẩm sạch bền vững, lan toả những giá trị tốt, lành, chia sẻ thành quả đến nhân viên, đối tác, người tiêu dùng và toàn xã hội.
Cùng chúc mừng GREENFEED và hãy đón chờ những thành công mới của Tập đoàn trong tương lai!

#GREENFEED #18NAM

 

Tin Tức

GreenFeed Long An & GreenFeed Bình Định tổ chức team building 2019

Là hai BU đầu tiên hăng hái khởi động chuỗi sự kiện Team building 2019 với chủ đề “Vươn ra biển lớn”, hơn 500 CB – CNV đang làm việc tại nhà máy GreenFeed Long An và GreenFeed Bình Định đã tham gia chương trình team building tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu và Đà Nẵng.

Xem chi tiết

“7 thói quen để thành đạt” đến với sinh viên ĐH Nông Lâm Huế

Ngày 19.04.2019, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định đã phối hợp với Khoa Chăn nuôi thú y trường ĐH Nông Lâm Huế tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng mềm với chủ đề “7 thói quen để thành đạt” dành cho sinh viên khóa 52 của trường.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.