Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GREENFEED ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH LAN TỎA TINH HOA NGÀNH NÔNG NGHIỆP TẠI HỘI NGHỊ CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC (AVS 2023) VỚI VAI TRÒ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Hội nghị Chăn nuôi – Thú toàn quốc lần thứ 5 (AVS 2023) với chủ đề “Chăn nuôi tuần hoàn trong kỷ nguyên số” đã diễn ra vô cùng thành công tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, từ ngày 5-7/10/2023. Hội nghị được tổ chức bài bản, quy mô với sự tham gia của nhiều lãnh đạo Bộ NN & PTNNT, nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành, doanh nhân, quý thầy cô giáo, cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các bạn sinh viên ngành nông nghiệp.

Đồng hành cùng AVS 2023 với cương vị Nhà tài trợ Kim cương, GREENFEED đã tạo tiếng vang lớn tại Hội Nghị với những dấu ấn ấn tượng cũng như nhiều đóng góp tích cực tại các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị, góp phần thực hiện sứ mệnh đưa những tinh hoa ngành Chăn nuôi Thú y hội tụ và toả sáng.

GREENFEED Việt Nam được vinh danh đóng góp tích cực tại AVS 2023

Trước hết, GREENFEED có cơ hội được chia sẻ những góc nhìn mới mẻ của doanh nghiệp với đề tài “Chuyển đổi số trong chăn nuôi - xu hướng tất yếu”, nhận được sự quan tâm rất lớn của toàn thể hội nghị. Một số “chìa khóa” quan trọng về chuyển đổi số và cơ hội nâng tầm ngành chăn nuôi liên quan tới quy trình chăn nuôi chính xác, phân tích và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ động vật, nâng cao phúc lợi động vật, tính an toàn và đạo đức trong thực hành quy trình chăn nuôi đã được nêu rõ bởi Ths. Lê Hải Yến - Phó Tổng giám đốc Công nghệ thông tin. Qua đó, doanh nghiệp cũng làm nổi bật khát vọng đưa chuyển đổi số trở thành một trụ cột trong chiến lược phát triển của ngành chăn nuôi quốc gia trong tương lai.

Thạc sĩ Lê Hải Yến - Phó Giám đốc CNTT của GREENFEED (Đứng thứ 3 từ trái sang) cùng các Diễn giả nhận quà lưu niệm từ Ban tổ chức

Thạc sĩ Lê Hải Yến - Phó Giám đốc CNTT của GREENFEED trình bày chuyên đề “Chuyển đổi số trong chăn nuôi - xu hướng tất yếu” tại Hội nghị chính

AVS 2023 không chỉ là nơi giao lưu, chia sẻ những chuyên đề báo cáo khoa học thực tế, chất lượng, những câu chuyện thực tế về ngành trong thời kỉ nguyên chuyển đổi số mà còn là nơi có thể giúp GREENFEED góp sức mình trong công cuộc thực hiện sứ mệnh đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực giỏi, vững vàng chuyên môn và được tiếp xúc sớm với những công nghệ tiên tiến nhất trong chăn nuôi mà Bộ NN & PTNNT đang hướng tới. Đây cũng là lý do mà GREENFEED phối hợp cùng HVNN tổ chức chương trình tọa đàm "Chăn nuôi trong kỷ nguyên tuần hoàn số và đâu là cơ hội cho các bạn trẻ" thuộc khuôn khổ Hội nghị AVS 2023 cho gần 600 Sinh viên Nhà trường. Các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe những thông tin mới nhất về xu hướng chuyển đổi số của ngành nông nghiệp hiện nay mà còn có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và giải đáp thắc mắc cùng các lãnh đạo đến từ GREENFEED: Chị Lê Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc CNTT, Anh Lê Phước Tín - GĐ Điều hành Cấp cao và Anh Nguyễn Doãn Hợi - Trợ lý GĐ Điều hành. “Tỏa sáng khi biết nắm bắt cơ hội” chính là thông điệp mà GREENFEED muốn gửi tới thế hệ trẻ với mong muốn các bạn sẽ hiểu rõ bản thân mình, rút ra được những định hướng, mục tiêu học tập, phát triển bản thân nhằm bứt phá trong công việc, tạo dựng hành trang vững chắc cho mình khi tham gia vào thị trường lao động.

Các anh chị lãnh đạo GREENFEED trò chuyện và chia sẻ cùng các bạn sinh viên HVNN VN tại Hội nghị bên lề AVS 2023

Bên cạnh đó, trong khuôn viên tổ chức AVS 2023, GREENFEED cũng đầu tư gian hàng trưng bày, tái hiện chân thực mô hình mô phỏng các sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp với chuỗi 3F Plus: Feed - Thức ăn chăn nuôi  GF901, GF9014; Farm - lợn giống G24; Food - các sản phẩm chế biến của G-Kitchen, Wyn, góp phần quảng bá hình ảnh và phương châm “Nuôi dưỡng điều lành” của Tập đoàn. Hơn 1000 túi quà từ “nhà G” đã được gửi tặng cho các khách mời, đối tác tham dự ngay khi checkin tại sự kiện để họ được trải nghiệm những sản phẩm “ngon - lành - lạ”.

Một số hình ảnh của gian hàng GREENFEED tại AVS 2023

GREENFEED tặng quà lưu niệm cho Quý đối tác, khách mời tại AVS 2023

Những đóng góp tích cực trong lần tham dự AVS 2023 này một lần nữa khẳng định GREENFEED là doanh nghiệp luôn sẵn sàng tiên phong, đổi mới, áp dụng công nghệ vào chăn nuôi cũng như đồng hành cùng thế hệ tương lai để cùng nông nghiệp Việt Nam tăng trưởng bền vững và hiệu quả.

 

Tin Tức

GREENFEED VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TOP 1 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NGÀNH NÔNG NGHIỆP - LÂM NGHIỆP - THỦY SẢN 2023

Ngày 23/11/2023, tại Hội nghị và Vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 do Anphabe tổ chức, Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam vinh dự được vinh danh Top 1 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 của ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam.

Xem chi tiết

GREENFEED LẦN ĐẦU HỢP TÁC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG VÀ PHỎNG VẤN “LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO KỸ SƯ THỰC HÀNH CHĂN NUÔI THÚ Y” CÙNG CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ

Bên cạnh chương trình “Hạt giống tài năng” đang được Tập đoàn triển khai hiệu quả trong những năm gần đây cùng mong muốn tiếp tục tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành FARM, GREENFEED lần đầu phối hợp cùng các Trường Cao đẳng trên cả nước thực hiện Lớp Liên kết Đào tạo “Kỹ sư thực hành Chăn nuôi & Thú y”.

Xem chi tiết

GREENFEED HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Sáng 11/07, đại diện Tập đoàn GREENFEED, Bà Nguyễn Tâm Trang - Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành kiêm Tổng giám đốc Khối Nhân sự tham gia trình bày trong Hội nghị “Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp, nông thôn” do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Ông Lê Minh Hoan chủ trì.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.