Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GREENFEED HOÀN TẤT M&A THƯƠNG HIỆU LEBOUCHER

Vừa qua, ngành FOOD cùng đối tác là Công ty ALAIN GLON HOLDING ASIA PTE. LTD đã ký kết hợp đồng và hoàn tất việc sáp nhật toàn bộ hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Công ty TNHH LeBoucher cho GREENFEED Việt Nam.

Thương hiệu LeBoucher có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, với các sản phẩm từ thịt gà được phát triển bằng kinh nghiệm của đội ngũ quản lý Pháp, trên hệ thống dây chuyền sản xuất tự động được chứng nhận quốc tế như FSSC 22000, HACCP, VFA. LeBoucher được lựa chọn là nhà cung cấp thịt gà cho các thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam như McDonald’s, hệ thống bán lẻ cao cấp An Nam Gourmet.

LeBoucher sẽ trở thành thương hiệu thứ năm trong danh mục các thương hiệu thực phẩm đang ngày càng lớn mạnh, là bước đi chiến lược để GREENFEED nhanh chóng khép kín chuỗi thịt gà sạch từ trang trại đến bàn ăn. Việc sáp nhập thương hiệu đồng thời khẳng định cam kết trong việc phát triển và mở rộng danh mục sản phẩm đạm động vật, đáp ứng nhu cầu thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Anh Quang Thanh Cường, Tổng giám đốc Ngành Thực Phẩm, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng thương hiệu LeBoucher với nền tảng tạo dựng là cơ sở sản xuất và thương hiệu chất lượng, khi kết hợp với bề dày kinh nghiệm về con giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi cùng hệ thống thương hiệu tiêu dùng của GREENFEED sẽ mang lại ngày càng nhiều những sản phẩm giá trị, lành và ngon cho người tiêu dùng. Việc sáp nhập LeBoucher vào GREENFEED giúp chúng tôi đến gần hơn với tâm huyết và tầm nhìn cung cấp toàn diện nguồn đạm động vật an toàn và chất lượng cho bữa cơm của mọi người tiêu dùng Việt Nam.”

Hãy cùng chờ đón những sản phẩm lành ngon, dinh dưỡng của LeBoucher trên hành trình lan tỏa giá trị lành ngon đến bữa cơm của mỗi gia đình Việt Nam trong thời gian tới.

Tin Tức

CƠM TẤM LÀNH NGON, LẠ VỊ G•LALA – LỰA CHỌN MỚI CHO THỰC ĐƠN ĂN TRƯA CỦA DÂN CÔNG SỞ

Cơm tấm – một đặc sản quen thuộc của Sài Gòn, nay được G•LALA “cách tân” với hương vị lạ, độc đáo, nguồn gốc thực phẩm chuẩn lành ngon, giao hàng tiện lợi và bao bì thân thiện môi trường, giúp giải tỏa nỗi lòng trưa nay ăn gì của dân văn phòng.

Xem chi tiết

KEY TEAM TRAINING 2022 – NGÀNH FARM

Song hành cùng chiến lược phát triển chung của tập đoàn GREENFEED, ngành Farm luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao thông qua các chương trình đào tạo/ huấn luyện chuyên biệt dành riêng cho từng đối tượng; và chương trình Key Team Training được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 15 - 18/3/2022 vừa qua là một trong số đó.

Xem chi tiết

CHUỖI THỰC PHẨM LÀNH GREENFEED KỶ NIỆM CỘT MỐC TRAO TẶNG 1.000.000 BỮA ĂN TRỌN VẸN

Tính đến cuối năm 2021, chuỗi thực phẩm lành GREENFEED và nhãn hàng G Kitchen hoàn thành mục tiêu trao tặng hơn 1.000.000 Bữa Ăn Trọn Vẹn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.