Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GreenFeed khai xuân đón năm Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 11/2 (mồng 7 Tết), tất cả các chi nhánh nhà máy GreenFeed từ Nam ra Bắc đã đồng loạt tổ chức hoạt động “Khai Xuân” với hy vọng một năm mới nhiều thắng lợi và sung túc.

Trong niềm vui, hân hoan ngày đầu năm mới trở lại công việc, đại diện Ban Điều hành các nhà máy đã tổ chức bữa tiệc Khai Xuân họp mặt tất cả CB – CNV để gửi đến mọi người cùng thân quyến những lời chúc tốt đẹp, vạn sự hanh thông. Năm nay, ngoài phong bao lì xì đỏ may mắn từ Ban lãnh đạo công ty, mọi người còn nhận được phần quà đặc biệt “mang hơi thở núi rừng Tây Nguyên” từ Bộ phận Giá trị gia tăng GOF gồm bộ sản phẩm tinh dầu và túi thơm đều được làm thủ công từ nguồn sả trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ tại xã Cư Knia, huyện Cư Jut, tỉnh Đắc Nông.
 


Tặng phẩm của GOF

Cám ơn Ban lãnh đạo GreenFeed đã mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tinh thần và động lực để hoàn thành trọn vẹn mục tiêu năm 2019.

Chúc công ty và khách hàng luôn là những đối tác thân thiết, đồng hành cùng nhau đi đến thành công bền vững.

Hình ảnh hoạt động “Khai Xuân” tại khắp các chi nhánh của GreenFeed trên toàn quốc:
 

GreenFeed Hà Nam
 


GreenFeed Hưng Yên
 GreenFeed Đồng Nai 


 

 


GreenFeed Long An

 

 

 


GreenFeed Vĩnh Long

 

 

 

 

 


Văn phòng Tp. HCM
 


Nguồn: www.greenfeed.com.vn

Tin Tức

Dạo bước cùng “Xuân Hoan Ca” trên khắp nhà máy, trang trại của GreenFeed

Hòa cùng không khí trong trẻo của đất trời vào xuân, mỗi năm xuân đến trên từng nhà máy, trang trại của GreenFeed đều mang những màu sắc riêng, làm nôn nao lòng người. Cái tình GreenFeed vì thế mà cũng trở nên ấm áp và chân thành hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ‘Hỗ trợ xây dựng chuỗi sản xuất thịt lợn an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn từ 2019-2022’, giữa Cục Thú y, Sở NN&PTNT Bình Thuận và Công ty CP GreenFeed Việt Nam

Ngày 19/01/2019, tại Chi cục Thú y vùng VI, Tp.HCM, Sở NN&PTNT tỉnh Bình Thuận; Cục thú y và Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ NN&PTNT – Ông Phùng Đức Tiến đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác “Hỗ trợ xây dựng chuỗi sản xuất thịt lợn an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn từ năm 2019 – 2022”.

Xem chi tiết

GreenFeed Vĩnh Long trao học bổng cho 2 sinh viên xuất sắc ĐH Cần Thơ

Ngày 25.12.2018, ông Huỳnh Phương Minh – đại diện Ban Điều hành nhà máy GreenFeed Vĩnh Long đã trao tặng học bổng “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao” trị giá 15,000,000/suất cho hai sinh viên xuất sắc tốt nghiệp ngành Chăn nuôi – Thú y của Đại học Cần Thơ.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.