Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GREENFEED KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CÙNG KHOA CHĂN NUÔI THÚ Y TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM ️

Chiều ngày 30/09/2022, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) cùng Khoa Chăn Nuôi Thú Y trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại Văn phòng của tập đoàn GREENFEED Việt Nam.

Đại diện Tập Đoàn GREENFEED Việt Nam có sự tham dự của Bà Nguyễn Tâm Trang - Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành, TGĐ phụ trách Nhân sự, Ông Dương Hồng Thanh – Giám đốc Thu hút nhân tài, Ông Nguyễn Công Tuấn - Giám đốc HCNNL ngành Chăn nuôi Việt Nam.

Về phía trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Quang Thông - Trưởng Khoa CNTY; Th.S Trần Hữu Minh - Giám đốc trung tâm QHDN; TS. Nguyễn Kiên Cường - Phó Trưởng Khoa CNTY và đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng truyền thông, Bệnh Viện Thú Y, Phòng Đào tạo đại học, Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm chuyển giao công nghệ và các Thầy Cô trưởng phó các bộ môn chuyên ngành.

Bà Nguyễn Tâm Trang và PGS.TS. Lê Quang Thông – Trưởng Khoa Chăn nuôi đã cùng thực hiện nghi thức ký kết biên bản ghi nhớ trước sự chứng kiến của đại diện hai bên.

Với thỏa thuận hợp tác này, Bà Nguyễn Tâm Trang cho rằng đây sẽ là bước ngoặt quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho GREENFEED và Khoa Chăn nuôi Thú y trường ĐH Nông Lâm HCM triển khai các hợp tác liên kết đào tạo trong tương lai. Đồng thời Bà Trang cũng chia sẻ: “Triết lý kinh doanh của tập đoàn GREENFEED là mang những giá trị lành đến cho cộng đồng xã hội thì việc đào tạo bồi dưỡng thế hệ trẻ tài năng còn có ý nghĩa góp phần cho sự phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăn nuôi thú y”.

PGS.TS. Lê Quang Thông Trưởng Khoa CNTY phát biểu tại buổi lễ: “Việc ký kết hợp tác với GREENFEED nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, giữa giảng đường và doanh nghiệp cho sinh viên khoa CNTY- Đại Học Nông Lâm HCM có môi trường tốt để trau dồi những kiến thức, kỹ năng còn thiếu trên ghế nhà trường nói riêng và hợp tác phát triển tòan diện trên lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học nói chung. Đó cũng chính là triết lý, phương châm giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng của Nhà trường.

️Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp Nhà trường tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho sinh viên Đại Học Nông Lâm HCM cơ hội tiếp cận đa dạng cơ hội việc làm, kiến thức thực tiễn tại các workshop khoa học, thực tập sinh và nghiên cứu các đề tài chuyên môn. Qua đó, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.

Tin Tức

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NUÔI DƯỠNG GIÁ TRỊ LÀNH

Chặng đường phát triển suốt 19 năm của GREENFEED không chỉ nuôi dưỡng điều lành trong từng sản phẩm trao đến tay khách hàng hay mối quan hệ với đối tác. Đó còn là nỗ lực không ngừng của tập đoàn nhằm xây dựng môi trường làm việc tốt và tạo điều kiện cho nhân viên phát triển toàn diện.

Xem chi tiết

WORKSHOP 3 || 6 GIÂY “CHINH PHỤC” NHÀ TUYỂN DỤNG

“6 giây” là thời gian trung bình mà nhà tuyển dụng “scan” CV của bạn, và đó cũng là “thời gian vàng” để bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Và đâu là “bí kíp” để tận dụng 6 giây “thần thánh” này? Tất cả sẽ có trong workshop: “6 GIÂY CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” của GREENFEED sắp tới:

Xem chi tiết

GREENFEED TỰ HÀO LAN TỎA MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT, TẠO NÊN GIÁ TRỊ LÀNH ĐẾN SINH VIÊN

Hành trình “Nuôi dưỡng điều lành” của GREENFEED luôn cần Gen Z - thế hệ tương lai tiếp nối xây dựng và lan tỏa những giá trị tốt, thành quả lành.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.