Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GREENFEED LẦN ĐẦU HỢP TÁC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG VÀ PHỎNG VẤN “LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO KỸ SƯ THỰC HÀNH CHĂN NUÔI THÚ Y” CÙNG CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ

Bên cạnh chương trình “Hạt giống tài năng” đang được Tập đoàn triển khai hiệu quả trong những năm gần đây cùng mong muốn tiếp tục tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành FARM, GREENFEED lần đầu phối hợp cùng các Trường Cao đẳng trên cả nước thực hiện Lớp Liên kết Đào tạo “Kỹ sư thực hành Chăn nuôi & Thú y”.

Điểm đặc biệt của chương trình là sự đồng hành và đào tạo của GREENFEED ngay từ khi các bạn sinh viên mới chập chững bước vào giảng đường cao đẳng. Lớp học được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu về chăn nuôi, đồng thời chú trọng trải nghiệm thực tế, thực hành, rèn nghề cho học viên tại hệ thống trang trại tiên tiến, hàng đầu hiện nay của GREENFEED. Sinh viên đạt phỏng vấn sẽ học kết hợp năm thứ nhất tại trường và năm thứ hai tại Tập đoàn. Hơn hết, các bạn còn có cơ hội nhận hỗ trợ học phí, thực tập và trở thành nhân viên chính thức, đúng ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Từ đó, giúp các bạn yên tâm nỗ lực học tập, vượt tiềm năng, nâng sự nghiệp của bản thân, không bị bỡ ngỡ khi tiếp cận công việc thực tế và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Đội ngũ GREENFEED chụp hình lưu niệm cùng Quý Thầy cô và sinh viên tham gia chương trình

Hành trình tìm kiếm những tài năng cho Lớp học này hứa hẹn sẽ trải dài từ Bắc vào NaM. Điểm dừng chân đầu tiên chính là tại miền Bắc - Trung với 2 điểm trường: Trường Cao đẳng nghề Yến Bái và Quảng Trị và sau đó là miền Nam tại 2 trường: Cao đẳng nghề Trà Vinh và Sóc Trăng.

Chương trình truyền thông kết hợp phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên đã diễn ra vào tháng 9 vừa qua với khởi đầu thuận lợi, vượt mong đợi khi có gần 150 bạn sinh viên ngành Chăn nuôi - Thú y của Nhà trường tham gia. Tại sự kiện, đội ngũ Thu hút tuyển dụng nhân tài của GREENFEED đã giới thiệu tổng quan về Tập đoàn và thông tin chi tiết Lớp Liên kết Đào tạo, tạo được nhiều hiệu ứng tích cực. 

Anh Nguyễn Phục Quốc - Trưởng phòng Cấp cao Thu hút - Tuyển dụng, Đào tạo và Quản lí Nhân tài

giới thiệu về GREENFEED và chương trình học

Anh Lê Bảo Hoàng - Trưởng trại Phú Yên, Cựu sinh viên Trường chia sẻ về môi trường làm việc của GREENFEED với các bạn sinh viên

Anh Nguyễn Văn Hùng - Giám sát Thu hút & Tuyển dụng Nhân tài GREENFEED phỏng vấn sinh viên tham gia chương trình

Có thể thấy sự tham gia của GREENFEED vào quá trình đào tạo đã hỗ trợ Nhà trường hoàn thiện chương trình giảng dạy với phương châm “học đi đôi với hành” cũng như ứng dụng khoa học kỹ thuật vào phương pháp dạy học, đảm bảo nâng cao chất lượng đầu ra.

Đây là một nỗ lực rất lớn từ GREENFEED và các Trường Cao đẳng trong việc tạo ra nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, thạo nghề, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và ngành chăn nuôi trong tương lai.

Không khí Chương trình truyền thông và phỏng vấn Lớp Liên kết Đào tạo “Kỹ sư thực hành Chăn nuôi & Thú y”

 

Tin Tức

GREENFEED VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TOP 1 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NGÀNH NÔNG NGHIỆP - LÂM NGHIỆP - THỦY SẢN 2023

Ngày 23/11/2023, tại Hội nghị và Vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 do Anphabe tổ chức, Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam vinh dự được vinh danh Top 1 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 của ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam.

Xem chi tiết

GREENFEED ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH LAN TỎA TINH HOA NGÀNH NÔNG NGHIỆP TẠI HỘI NGHỊ CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC (AVS 2023) VỚI VAI TRÒ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Đồng hành cùng AVS 2023 với cương vị Nhà tài trợ Kim cương, GREENFEED đã tạo tiếng vang lớn tại Hội Nghị với những dấu ấn ấn tượng cũng như nhiều đóng góp tích cực tại các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị, góp phần thực hiện sứ mệnh đưa những tinh hoa ngành Chăn nuôi Thú y hội tụ và toả sáng.

Xem chi tiết

GREENFEED HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Sáng 11/07, đại diện Tập đoàn GREENFEED, Bà Nguyễn Tâm Trang - Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành kiêm Tổng giám đốc Khối Nhân sự tham gia trình bày trong Hội nghị “Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp, nông thôn” do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Ông Lê Minh Hoan chủ trì.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.