Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GreenFeed tham gia chương trình “Hành trình đến thành công” cùng sinh viên ĐH Lâm Nghiệp phân hiệu Đồng Nai

Sáng ngày 29/9/2018, hơn 200 sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai đã tham gia chương trình huấn luyện kỹ năng mềm “Hành trình đến thành công” do Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng ĐH Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai tổ chức. Anh Nguyễn Duy Đông – Trưởng phòng Cấp cao Đào tạo Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam là diễn giả chính của chương trình.

Đến với buổi huấn luyện, các bạn sinh viên đã bước vào hành trình tìm lời đáp cho câu hỏi lớn của cuộc đời mình “Làm thế nào để trở thành người thành công?” và đáp án nằm ở cách chúng ta xây dựng 7 thói quen để thành đạt trong cuộc sống. Đó là: Luôn chủ động; Bắt đầu từ mục tiêu đã được xác định; Ưu tiên cho điều quan trọng nhất; Tư duy cùng thắng; Lắng nghe và thấu hiểu; Đồng tâm hiệp lực và cuối cùng là Rèn giũa bản thân.

Anh Nguyễn Duy Đông với kinh nghiệm trên 10 năm từng cộng tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đã mang đến những bài học giá trị về cuộc sống, tạo hứng khởi và động lực giúp các bạn trẻ tiếp tục hăng say học tập, kiên trì theo đuổi ước mơ và hoàn thành các mục tiêu lớn của bản thân. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến thông qua các vị trí tuyển dụng tại công ty GreenFeed.

Đây là chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên mà GreenFeed hân hạnh đồng hành cùng Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trong vai trò nhà tài trợ chính nhiều năm liên tiếp. Qua các chương trình này, GreenFeed hy vọng mỗi bạn trẻ sẽ định hướng được lộ trình phát triển tương lai phù hợp với năng lực sau khi tốt nghiệp và khắc phục những khuyết điểm của bản thân để trở thành người thành công trong công việc và cuộc sống.
 

Hơn 200 sinh viên tề tựu tham gia chương trình “Hành trình đến thành công”Tiết mục vận động tạo hứng khởi tinh thần cho lớp khi bước vào chương trình

Các bạn mạnh dạn chia sẻ những cảm nghĩ và các mục tiêu cho bản thân để đạt được thành công


Đại diện GreenFeed giới thiệu kênh facebook “GreenFeed Talents” nơi các bạn trẻ có thể tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Phần thưởng dành cho các bạn trẻ đã tham gia nhiệt tình chương trình


Nguồn: Mục Tin tức của GreenFeed Group

Tin Tức

Kỷ niệm 15 năm thành lập GreenFeed

Hồi tưởng về hành trình 15 năm qua, chỉ có thể nói rằng, GreenFeed đã tạo lập được vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam và nước ngoài chính là nhờ vào sự đồng tâm hiệp lực của đại gia đình GreenFeed, VỮNG MỘT NIỀM TIN vào con đường mà Ban lãnh đạo công ty đã vạch ra.

Xem chi tiết

Quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” đến với CB – CNV văn phòng Tp. HCM

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015. Trong đó, chương trình trao học bổng với mục đích trao tặng những phần học bổng nhằm hỗ trợ học phí cho con nhân viên có PC từ 46 trở xuống; học bổng cho con nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng tuyên dương con nhân viên có thành tích học tập xuất sắc. Sau Đồng Nai, ngày 11/8/2018,

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.