Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GREENFEED VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TOP 1 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NGÀNH NÔNG NGHIỆP - LÂM NGHIỆP - THỦY SẢN 2023

Ngày 23/11/2023, tại Hội nghị và Vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 do Anphabe tổ chức, Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam vinh dự được vinh danh Top 1 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 của ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam. 

Đây là bảng xếp hạng môi trường làm việc uy tín được Anphabe khảo sát và tổ chức với sự bình chọn của 63.878 người đi làm có trên 1 năm kinh nghiệm và hơn 752 doanh nghiệp hàng đầu trong 18 khối ngành nghề. 

GREENFEED vinh danh Top 1 trong bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản

Triết lý “Con người là tài sản quan trọng nhất” 

Bà Nguyễn Tâm Trang - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành - Tổng Giám Đốc Nhân Sự - Dịch vụ nơi làm việc của Tập đoàn chia sẻ: Khởi nghiệp từ một công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, đến nay trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp - Thực phẩm với hơn 4.500 nhân viên. Trong từng bước phát triển của mình, bóng dáng những con người GREENFEED tận tâm, tận tụy và tràn đầy nhiệt huyết luôn hiện hữu. Tại GREENFEED, con người chính là tài sản quan trọng nhất. Để phát triển nên những con người toàn diện, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt lành. Đó nơi mỗi cá nhân được đào tạo và phát triển, được chăm sóc chu toàn để mang lại ngày càng nhiều những sản phẩm chất lượng, lan tỏa điều lành đến cộng đồng.”

Bà Nguyễn Tâm Trang nhấn mạnh mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt lành để phát triển con người toàn diện tại GREENFEED

Một môi trường làm việc tốt lành sẽ tạo ra những nhân viên tài năng, tận tâm. Do vậy, một cuộc khảo sát trong nội bộ Tập đoàn tập trung vào 8 yếu tố: Môi trường làm việc; Danh tiếng công ty; Phát triển bền vững; Lãnh đạo quản lý; Đa dạng, công bằng và hòa nhập; Lương và Phúc lợi; Chất lượng công việc và Cuộc sống và Cơ hội đào tạo & Phát triển được triển khai. Theo kết quả khảo sát, đã có 85% nhân viên hài lòng, hạnh phúc với môi trường làm việc tại GREENFEED; 88% nhân viên cho rằng họ sẽ gắn kết với Tập đoàn trong hành trình chinh phục các mục đích và mục tiêu trong tương lai.

C:\Users\ngoc.dm\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\greenfeed_bobbyvux_3.jpeg

Tại GREENFEED, con người chính là tài sản quan trọng nhất

Cũng dựa vào kết quả khảo sát, ngoài các chương trình thu hút và nuôi dưỡng nhân tài trẻ, GREENFEED còn tập trung nguồn lực thực hiện các chương trình đào tạo, nâng cao chuyên môn cho nhân viên hiện tại, nhất là đội ngũ kế thừa; đồng thời thông qua đó nhiều chương trình phúc lợi chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần cũng ra đời. Có thể kể đến GREENCARE – một chương trình không chỉ đơn thuần chăm sóc sức khỏe của cá nhân nhân viên, mà được mở rộng thiết kế riêng cho từng nhóm đối tượng, phù hợp với tính chất công việc của từng ngành, mảng kinh doanh thuộc Tập đoàn. Ngoài GREENCARE, Tập đoàn còn khởi động CLB thể thao OUTRACE với nhiều hoạt động rèn luyện thể chất đa dạng như chạy bộ, bơi lội, yoga, đạp xe.

Ngoài các chương trình thu hút và nuôi dưỡng nhân tài, GREENFEED còn tập trung thực hiện các chương trình đào tạo, nâng cao chuyên môn đồng thời, tăng cường phúc lợi chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần nhân viên 

Việc được vinh danh ở 3 hạng mục: Top 1 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 của ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam lần thứ 6 liên tiếp và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam là minh chứng cho những nỗ lực của Tập đoàn trong việc cam kết phát triển đội ngũ, kiến tạo một môi trường làm việc lành mạnh và hứng khởi dựa trên nền tảng văn hóa chăm sóc, sẻ chia điều lành và phát triển bền vững, “Trong chặng đường 20 năm tiếp theo, với kế hoạch nâng cao năng lực toàn cầu, áp dụng hệ thống quy trình chuẩn với sự hỗ trợ của nền tảng số hóa, cùng với việc triển khai và vận hành mô hình nhân sự mới, bao gồm: Trung tâm chuyên môn (COE) – Đối tác nhân sự (HRBP) - Dịch vụ và Trải nghiệm nhân viên (OPE)… chúng tôi sẽ kiến tạo một cơ cấu tổ chức hiệu quả và chuyên nghiệp hơn về mặt hệ thống, quy trình vận hành cũng như nâng cao trải nghiệm, sự hạnh phúc của từng nhân viên – những người đã, đang và sẽ luôn là tài sản quý nhất của Tập đoàn” - bà Nguyễn Tâm Trang chia sẻ thêm.

 Chuyển mình đổi mới, sáng tạo và cam kết bền vững

Trong hành trình 20 năm hình thành và phát triển, GREENFEED là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm, sở hữu hệ thống 12 nhà máy, 29 trang trại cùng hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn cũng xây dựng thành công mô hình chuỗi 3F Plus, gồm ngành Thức ăn chăn nuôi - Chăn nuôi - Thực phẩm (FEED – FARM – FOOD) và nhiều ngành phụ trợ khác. Với lợi thế từ chuỗi 3F Plus, cùng công nghệ dinh dưỡng vượt trội từ trang trại đến bàn ăn, GREENFEED từng bước tiếp cận, chuyển đổi và đẩy mạnh áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn vào hoạt động sản xuất tại hệ thống nhà máy, trang trại. 

C:\Users\ngoc.dm\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\GREENFEED0370.png

GREENFEED nỗ lực kiến tạo một cơ cấu tổ chức hiệu quả và chuyên nghiệp để nâng cao trải nghiệm, sự hạnh phúc của từng nhân viên

20 năm tăng trưởng bền vững cũng là 20 năm nuôi dưỡng điều lành. Trên hành trình tiếp nối, mỗi thành quả tốt và giá trị lành được tạo dựng sẽ là nền tảng để Tập đoàn GREENFEED vươn mình bứt phá, không ngừng kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng, xã hội. 

Tin Tức

GREENFEED ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH LAN TỎA TINH HOA NGÀNH NÔNG NGHIỆP TẠI HỘI NGHỊ CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC (AVS 2023) VỚI VAI TRÒ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Đồng hành cùng AVS 2023 với cương vị Nhà tài trợ Kim cương, GREENFEED đã tạo tiếng vang lớn tại Hội Nghị với những dấu ấn ấn tượng cũng như nhiều đóng góp tích cực tại các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị, góp phần thực hiện sứ mệnh đưa những tinh hoa ngành Chăn nuôi Thú y hội tụ và toả sáng.

Xem chi tiết

GREENFEED LẦN ĐẦU HỢP TÁC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG VÀ PHỎNG VẤN “LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO KỸ SƯ THỰC HÀNH CHĂN NUÔI THÚ Y” CÙNG CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ

Bên cạnh chương trình “Hạt giống tài năng” đang được Tập đoàn triển khai hiệu quả trong những năm gần đây cùng mong muốn tiếp tục tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành FARM, GREENFEED lần đầu phối hợp cùng các Trường Cao đẳng trên cả nước thực hiện Lớp Liên kết Đào tạo “Kỹ sư thực hành Chăn nuôi & Thú y”.

Xem chi tiết

GREENFEED HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Sáng 11/07, đại diện Tập đoàn GREENFEED, Bà Nguyễn Tâm Trang - Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành kiêm Tổng giám đốc Khối Nhân sự tham gia trình bày trong Hội nghị “Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp, nông thôn” do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Ông Lê Minh Hoan chủ trì.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.