Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GreenFeed Việt Nam tổ chức hội nghị Sales toàn quốc 2014

GreenFeed Việt Nam tổ chức hội nghị Sales toàn quốc 2014

Trong ba ngày, từ 03/03 - 05/03/2014, tại thành phố biển Nha Trang, công ty GreenFeed Việt Nam đã chào đón hơn 300 nhân viên kinh doanh từ khắp mọi miền đất nước và nước bạn Campuchia về tụ hội. Đây là dịp các anh em kinh doanh tại các chi nhánh của GreenFeed Việt Nam gặp nhau để trao đổi công việc, vui chơi và cùng trang bị thêm những kiến thức chuyên môn do các chuyên gia về vật nuôi trong và ngoài nước huấn luyện.

Trước khi bước vào đợt huấn luyện chuyên môn dành cho nhân viên kinh doanh mảng gia súc, thủy sản, ông Trần Ngọc Chí – Tổng giám đốc GreenFeed Việt Nam đã có buổi trao đổi xoay xung quanh chủ đề “Chiến tranh tiếp thị”. Nội dung của chủ đề này đã giúp cho các anh em, nhất là những nhân viên mới cập nhật thêm những kiến thức trong công việc kinh doanh của mình.

Nét mới trong Hội nghị sales toàn quốc 2014 là toàn bộ nhân viên kinh doanh đã có những buổi huấn luyện chuyên môn của tiến sĩ Daniel Son – chủ tịch công ty Sohn Marketing Technology và phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Như Trí – trưởng bộ môn Thủy sản trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Ngoài ra, chương trình còn có buổi chia sẻ với chủ đề “Bảy bước đến thành công trong chăn nuôi heo nái” của ông Hoàng Thông Thái  - Giám đốc Marketing công ty GreenFeed Việt Nam.

Sau một ngày căng thẳng với các bài huấn luyện chuyên môn, mọi người đã có những tràng cười sảng khoái khi năm đội BU Đồng Nai, BU Bình Định, BU Thủy sản, BU Hưng Yên, BU Bến Lức trải qua những phần thi gay cấn trong “Đấu trường game show”, hoạt động Teambuilding và phần thi văn nghệ trong chương trình Gala Dinner kết thúc hội nghị.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị Sales toàn quốc 2014:

Quang cảnh buổi chia sẻ chủ đề "Chiến tranh tiếp thị" của ông Trần Ngọc Chí - Tổng giám đốc GreenFeed Việt Nam

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.