Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GreenFeed Việt Nam triển khai công tác phòng cháy chữa cháy cho CB – CNV tại văn phòng HCM

Từ thực tế cho thấy, hầu hết các vụ hỏa hoạn cháy nổ hoàn toàn có thể dập tắt từ sớm và tránh được những hậu quả đau lòng nếu có sự phòng bị kỹ lưỡng. Để tránh được những cơn thịnh nộ của “bà hỏa”, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản cho người lao động cũng như doanh nghiệp, bên cạnh trách nhiệm của cơ quan chức năng, từng doanh nghiệp cần phải bắt đầu từ sự chủ động ý thức của mỗi nhân viên.

Ngày 20/7/2018, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam (GreenFeed) đã tổ chức buổi tập huấn kiến thức phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho nhân sự đang làm việc tại văn phòng HCM. Dưới sự hướng dẫn của anh Lê Anh Tuấn – Trung tâm Cảnh sát PCCC Tp. HCM, các CB – CNV đã được trang bị những kiến thức thiết thực về công tác PCCC như: nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, biện pháp xử lý khi xảy ra cháy ở văn phòng cao tầng, kỹ năng thoát hiểm thoát nạn thông qua các tình huống thực tế. Ngay trong buổi học, mọi người còn được thị phạm cách sử dụng các dạng bình PCCC như bình chữa cháy khí CO2, bình chữa cháy dạng bột (dạng bột sẽ có hai loại bột là BC và ABC) và bình bột tổng hợp.


Quang cảnh văn phòng tham gia buổi tập huấn

Nội dung trình bày từ những tình huống thực tếHướng dẫn sử dụng bình chữa cháy


Theo đánh giá chung, buổi học đã trang bị cho nhân viên những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, cũng như các biện pháp phòng tránh triệt để các nguy cơ cháy nổ xảy ra.

Nguồn: www.GreenFeed.com.vn

Tin Tức

[Câu chuyện thành công] 35 năm tuổi đời, 11 năm tuổi nghề và vững một niềm tin

Sợi chỉ dù nhỏ, nhưng rất chắc. Niềm tin, dù vô hình nhưng nếu chúng ta biết cách khai phá sức mạnh thì làm việc gì, dù khó cũng sẽ đi đến thành công. Câu chuyện của anh Đào Văn Sáng – trưởng phòng Kinh doanh khu vực BD4 – Chi nhánh Bình Định – Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam (GreenFeed), có thể sẽ nhận được cái gật đầu đồng cảm của những người đồng lứa cũng từng trải một thời như anh.

Xem chi tiết

[Câu Chuyện Thành Công] Quyết định Bổ nhiệm anh Lê Phước Tín - Phó giám đốc Điều hành BU Bình Định

GreenFeed VN luôn quyết tâm xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Hy vọng sự thành công của từng cá nhân sẽ góp phần tạo động lực cho cả tập thể, đặc biệt là thế hệ trẻ có thêm năng lượng để học hỏi và phấn đấu, tiếp nối thêm những câu chuyện nghề thành công tại “ngôi nhà Xanh” thân yêu này.

Xem chi tiết

Chương trình truyền thông về Chính sách Lương - Phúc lợi, Chính sách Đánh giá Nhân viên năm 2018

Là một hoạt động thường niên và được tổ chức tại tất cả các chi nhánh, công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam. Chương trình truyền thông về Chính sách Lương - Phúc lợi, chính sách Đánh giá Nhân viên nhằm giúp toàn thể nhân viên công ty hiểu rõ hơn về Luật BHXH, BHYT, quyền lợi của Người lao động cũng như những chính sách phúc lợi của công ty qua các năm.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.