Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GreenFeed Vĩnh Long trao học bổng cho 2 sinh viên xuất sắc ĐH Cần Thơ

Ngày 25.12.2018, ông Huỳnh Phương Minh – đại diện Ban Điều hành nhà máy GreenFeed Vĩnh Long đã trao tặng học bổng “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao” trị giá 15,000,000/suất cho hai sinh viên xuất sắc tốt nghiệp ngành Chăn nuôi – Thú y của Đại học Cần Thơ.
 


GreenFeed chúc mừng bạn Lê Chí Công & Nguyễn Thị Thùy Trang đã xứng đáng nhận được học bổng
 

Để nhận được học bổng hấp dẫn này, trước đó hai bạn sinh viên đã vượt qua hơn 40 hồ sơ tham gia ứng tuyển, đạt kết quả tốt nhất tại vòng thi kiểm tra trình độ tiếng Anh và được đại diện Ban Điều hành GreenFeed Tây Nam Bộ đánh giá cao trong vòng thi phỏng vấn trực tiếp.


Chúc 2 bạn sẽ giữ vững tinh thần “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao” trên hành trình xây dựng nghề nghiệp mà mình đã chọn
 

GreenFeed kỳ vọng thông qua mối quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều trường Đại học, Cao đẳng khắp cả nước, và cụ thể hoạt động trao học bổng cho sinh viên tài năng cũng là 1 trong số đó sẽ góp phần không nhỏ trong việc định hướng phát triển giáo dục – đào tạo gắn liền với thực tiễn cho thế hệ trẻ.

Nguồn: GreenFeed Group

Tin Tức

Team Building GreenFeed Đồng Nai: Cháy hết mình cùng thành phố biển

“Trẻ trung, nhiệt huyết và căng tràn năng lượng” là những cảm nhận về sức trẻ của gia đình GreenFeed Đồng Nai với gần 250 thành viên trở về sau chuyến team building 2018, tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu vào 2 ngày 9 và 10.11 vừa qua.

Xem chi tiết

GreenFeed tham gia chương trình “Hành trình đến thành công” cùng sinh viên ĐH Lâm Nghiệp phân hiệu Đồng Nai

Sáng ngày 29/9/2018, hơn 200 sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai đã tham gia chương trình huấn luyện kỹ năng mềm “Hành trình đến thành công” do Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng ĐH Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai tổ chức. Anh Nguyễn Duy Đông – Trưởng phòng Cấp cao Đào tạo Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam là diễn giả chính của chương trình.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.