Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Hàng nghìn sinh viên Đại học Nông Lâm muốn gia nhập GreenFeed Việt Nam

Ngày hội việc làm của trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM thu hút hơn 39 doanh nghiệp tham gia, với trên 1.000 vị trí tuyển dụng dành cho các ứng viên.

Rất đông sinh viên quan tâm đến gian hàng của GreenFeed  Việt Nam tại ngày hội việc làm do trường ĐH Nông Lâm tổ chức.

Tại ngày hội, gian hàng của GreenFeed Việt Nam được sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên, đặc biệt là những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Bên cạnh việc trực tiếp phỏng vấn sơ bộ, nhận hồ sơ ứng tuyển, tư vấn và định hướng nghề nghiệp, sinh viên còn được giao lưu với các chuyên gia tuyển dụng, quản lý nguồn nhân lực của GreenFeed để được cung cấp thêm nhiều thông tin về thị trường lao động ngành Nông nghiệp; Chăn nuôi & Thú y giai đoạn 2016 – 2020. Ngoài ra các bạn còn được tham gia nhiều trò chơi về con đường khởi nghiệp hấp dẫn, thú vị đúng với sở thích và đam mê của các bạn.

Các bạn sinh viên được hướng dẫn, điền phiếu ứng tuyển trực tiếp tại gian hàng của GreenFeed Việt Nam.

Phát biểu tại ngày hội việc làm, GS Nguyễn Hay – Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM cho biết: “Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã tham dự ngày hội việc làm hôm nay. Chính quý vị đã góp phần mang đến thành công cho ngày hội. Từ các hoạt động này, các bạn sinh viên của trường sẽ tiếp cận được nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Chúng tôi chỉ hoàn thành sứ mệnh làm cầu nối để giúp các bạn có nhiều cơ hội, thể hiện bản thân mình trước nhà tuyển dụng một các trực tiếp và tốt nhất”.

Nhiều bạn được nhận quà giá trị khi đến tham quan gian hàng GreenFeed Việt Nam.

Tham dự ngày hội việc làm, nhiều sinh viên cho biết đã gửi hồ sơ ứng tuyển vào GreenFeed Việt Nam và mong muốn gia nhập vào đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp của công ty trong thời gian tới.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.