Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Hội nghị Farm toàn quốc Quý II dành cho cấp Quản lý

Chương trình diễn ra từ ngày 8 – 12.4 tại văn phòng Tp. HCM, quy tụ sự tham gia của nhiều bộ phận như Sản xuất – Đào tạo trại, Bảo trì – môi trường, Hành chánh nhân sự, Kế toán, Pháp chế… với các nội dung tập huấn kiến thức liên quan đến Kỹ thuật thú y và sức khỏe đàn, KPI cho quản lý trại, Quy định chung về lao động, quy định về pháp chế, kế toán, hoạt động quản lý nhân sự…

Đặc biệt, hội nghị lần này có sự tham gia tập huấn của ông Ghenadie Popa – Regional Supply Chain Director, PIC Asia nhằm cung cấp thông tin hữu ích về bệnh dịch tả heo châu Phi, diễn biến của dịch bệnh tại Trung Quốc, cập nhật kiến thức về an toàn sinh học áp dụng tại các nhà máy, trang trại của GreenFeed và trại của khách hàng. Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại văn phòng Tp. HCM, ông Ghenadie Popa sẽ có chuyến tập huấn nhân sự tại các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi khu vực phía Bắc trước khi lên đường về nước.

Ông Ghenadie Popa –  Regional Supply Chain Director, PIC Asia

Bà Mayenne – Giám đốc Kỹ thuật Thú y GreenFeed Việt Nam chia sẻ về các quy định an toàn sinh học triệt để tại hệ thống trại của GreenFeed và trại khách hàng

Buổi tập huấn cung cấp nhiều nội dung hữu ích dành cho các trưởng trại và quản lý cấp cao thuộc hệ thống Farm toàn quốc của công ty 

Nguồn: www.greenfeed.com.vn

Tin Tức

GreenFeed Việt Nam tiếp tục góp mặt trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2018

Theo đó, GreenFeed được xếp vị trí thứ 2 trong danh sách các công ty hoạt động trong ngành Nông Lâm Ngư nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam theo danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Anphabe và Intage Việt Nam công bố.

Xem chi tiết

Hơn 150 sinh viên tham dự buổi tọa đàm “Định hướng thực tập tốt nghiệp” tại Tiền Giang

Chương trình diễn ra gồm 2 phần chính: tư vấn định hướng thực tập trước khi tốt nghiệp và tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện công ty. Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã được Trưởng phòng nhân sự cấp cao của GreenFeed chia sẻ thông tin hấp dẫn về môi trường thực tập, lợi ích và vai trò của đợt thực tập, cơ hội nghề nghiệp sau ra trường mà GreenFeed đãi ngộ cho nhân tài trẻ.

Xem chi tiết

Buổi trải nghiệm của sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam tại nhà máy GreenFeed Bình Định

Tận mắt chứng kiến dây chuyển sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại, hoạt động một cách nhip nhàng và đồng bộ tại nhà máy GreenFeed Bình Định sáng ngày 18.2.2019 đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho Đoàn sinh viên ngành Chăn nuôi Thú y đến từ trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.