Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

KEY TEAM TRAINING 2022 – NGÀNH FARM

Song hành cùng chiến lược phát triển chung của tập đoàn GREENFEED, ngành Farm luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao thông qua các chương trình đào tạo/ huấn luyện chuyên biệt dành riêng cho từng đối tượng; và chương trình Key Team Training được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 15 - 18/3/2022 vừa qua là một trong số đó.
Trong chương trình, cán bộ nhân viên của ngành Farm đã được tiếp cận thêm những kiến thức mới về kỹ thuật chăn nuôi và quản lý, cũng như chia sẻ và thảo luận về những tình huống thực tế phát sinh trong công việc của mình để cùng tìm ra những giải pháp tối ưu nhất.
Đây cũng là dịp để các thành viên từ các farm trên toàn quốc có thể giao lưu, kết nối cùng nhau và nạp thêm năng lượng để tiếp tục: “VƯỢT BẢN THÂN, NÂNG TẦM VÓC” trong thời gian tới.

Tin Tức

GREENFEED HOÀN TẤT M&A THƯƠNG HIỆU LEBOUCHER

Vừa qua, ngành FOOD cùng đối tác là Công ty ALAIN GLON HOLDING ASIA PTE. LTD đã ký kết hợp đồng và hoàn tất việc sáp nhật toàn bộ hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Công ty TNHH LeBoucher cho GREENFEED Việt Nam.

Xem chi tiết

CƠM TẤM LÀNH NGON, LẠ VỊ G•LALA – LỰA CHỌN MỚI CHO THỰC ĐƠN ĂN TRƯA CỦA DÂN CÔNG SỞ

Cơm tấm – một đặc sản quen thuộc của Sài Gòn, nay được G•LALA “cách tân” với hương vị lạ, độc đáo, nguồn gốc thực phẩm chuẩn lành ngon, giao hàng tiện lợi và bao bì thân thiện môi trường, giúp giải tỏa nỗi lòng trưa nay ăn gì của dân văn phòng.

Xem chi tiết

CHUỖI THỰC PHẨM LÀNH GREENFEED KỶ NIỆM CỘT MỐC TRAO TẶNG 1.000.000 BỮA ĂN TRỌN VẸN

Tính đến cuối năm 2021, chuỗi thực phẩm lành GREENFEED và nhãn hàng G Kitchen hoàn thành mục tiêu trao tặng hơn 1.000.000 Bữa Ăn Trọn Vẹn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.