Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Trao học bổng: "Không ngừng Mơ ước, Không ngừng Vươn cao" & Hành Trình Đến Thành Công - Đại Học An Giang

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình “Không ngừng Mơ ước, Không ngừng Vươn cao”, tại Hội nghị Học tốt năm 2017 – 2018 (ngày 28/10/2017), GreenFeed Việt Nam đã trao 08 suất học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học An Giang với tổng số tiền 24 triệu đồng.

Bên cạnh chương trình cũng đã diễn ra khóa huấn kỹ năng mềm với chủ đề “Hành trình đến thành công” do ông Nguyễn Duy Đông – Trưởng phòng cấp cao Đào tao - trình bày, đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía thầy cô và các bạn sinh viên trường. Đồng thời, khi tham dự chương trình, các bạn sinh viên còn được tặng nhiều phần quà là những quyển sách có giá trị giúp các bạn sinh viên tìm được công thức thành công cho riêng mình.

 

Tin Tức

5 lý do để tham gia bình chọn GreenFeed là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2016”

Chương trình do mạng Anphabe tổ chức, với sự tham vấn về phương pháp xếp hạng và phân tích từ công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen. Đây là công ty đa quốc gia hàng đầu chuyên đo lường và đánh giá thông tin về lĩnh vực Marketing, hành vi người tiêu dùng, tivi và các phương tiện truyền thông, đo lường trực tuyến, đo lường các thiết bị di động và nhiều lĩnh vực khác. Nielsen hiện có văn phò

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.