Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VIỆC LÀM CHẤT - TRẢI NGHIỆM CHẤT

Ngày 24/06/2023, GREENFEED đã mang đến các cơ hội việc làm & trải nghiệm cực “chất” dành cho các bạn sinh viên trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên với chuỗi hoạt động tại trường.

 

Ngày hội việc làm 2023: Buổi sáng, hàng trăm sinh viên đã được tham gia các trò chơi sôi nổi để tìm hiểu về tập đoàn GREENFEED và nhận về nhiều phần quà siêu chất tại gian hàng tuyển dụng của công ty. Hơn thế nữa, các bạn được tìm hiểu và tư vấn cụ thể về các cơ hội nghề nghiệp cũng như được trực tiếp phỏng vấn cho các vị trí thực tập, làm việc cùng tập đoàn.

Lễ tổng kết Chương trình Liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” niên khóa 2021-2023: Buổi chiều cùng ngày, Lễ tổng kết chương trình đào tạo hợp tác giữa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và tập đoàn GREENFEED khóa đầu tiên đã diễn ra một cách trang trọng và thân thiết, với những chia sẻ ý nghĩa đến từ các thầy cô và các bạn sinh viên.

Lớp Liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” là chương trình hợp tác giữa tập đoàn và nhà trường dành cho các bạn sinh viên trong lĩnh vực Chăn nuôi - Thú y với nhiều hỗ trợ thiết thực như tài trợ học bổng; cơ hội học tập trong các lớp chuyên đề cùng chuyên gia hàng đầu; trải nghiệm công việc thực tiễn với việc thực tập tại trại; cơ hội nghề nghiệp với lộ trình phát triển rõ ràng, mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Với mong muốn sát cánh cùng các bạn sinh viên trên hành trình học tập & phát triển sự nghiệp, GREENFEED hân hạnh đồng hành cùng thầy cô & các bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong các hoạt động này.

Tin Tức

GREENFEED HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Sáng 11/07, đại diện Tập đoàn GREENFEED, Bà Nguyễn Tâm Trang - Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành kiêm Tổng giám đốc Khối Nhân sự tham gia trình bày trong Hội nghị “Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp, nông thôn” do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Ông Lê Minh Hoan chủ trì.

Xem chi tiết

NÁO NỨC KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023 - HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Ngày 23/06/2023, GREENFEED đã đồng hành cùng hàng trăm sinh viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam trong không khí náo nức của Ngày hội Việc làm 2023.

Xem chi tiết

GREENFEED ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NGÀNH CHĂN NUÔI - THÚ Y TỈNH THANH HÓA

Ngày 21/06/2023, tại trường Đại học Hồng Đức, các bạn sinh viên lĩnh vực Chăn nuôi - Thú y tại tỉnh Thanh Hóa đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh và tay nghề của mình trong “Hội thi kỹ năng nghề nghiệp học sinh, sinh viên khối ngành Chăn nuôi - Thú y tỉnh Thanh Hóa năm 2023”.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.