Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

GREENFEED HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Sáng 11/07, đại diện Tập đoàn GREENFEED, Bà Nguyễn Tâm Trang - Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành kiêm Tổng giám đốc Khối Nhân sự tham gia trình bày trong Hội nghị “Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp, nông thôn” do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Ông Lê Minh Hoan chủ trì.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ông Lê Minh Hoan, phát biểu tại Hội nghị

Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, GREENFEED không ngừng nỗ lực phát triển con người và mang đến giá trị tốt thành quả lành cho cộng đồng, xã hội. Trong đó, phải kể đến những chương trình đào tạo được xây dựng nhằm thu hút và nuôi dưỡng, phát triển những nhân tài tiềm năng trong Ngành. Cụ thể, GREENFEED đã hợp tác với hơn 40 trường đại học, cao đẳng trong lĩnh vực nông nghiệp trên toàn quốc, triển khai thành công chương trình Liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” tại 8 trường Đại học và Cao đẳng, thu hút hơn 450 sinh viên tham gia trong hơn 70 lớp đào tạo chuyên đề. Tính đến Quý 1/2023, 200 sinh viên đã tốt nghiệp chương trình và được tuyển dụng, trở thành nhân viên tại các đơn vị kinh doanh của GREENFEED.

Bà Nguyễn Tâm Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành kiêm Tổng giám đốc Khối Nhân sự cùng các đại diện của GREENFEED và Bộ trưởng Lê Minh Hoan

 

Đại diện GREENFEED tham dự Hội nghị

 

Tại Hội nghị, GREENFEED đã có dịp thắt chặt quan hệ hợp tác cùng các trường Đại học - Cao đẳng trong ngành trên toàn quốc

Nhận thức rõ được vai trò và sứ mệnh quan trọng trong việc góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nâng tầm nguồn nhân lực ngành Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản, GREENFEED cam kết chung tay với nhà trường và các cơ quan ban ngành để cùng thúc đẩy:

  • Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các chương trình hợp tác hiện hữu;
  • Phối hợp cùng các trường xây dựng, phát triển, cải tiến các chương trình liên kết mới trong toàn chuỗi từ ĐẦU VÀO TUYỂN SINH ĐẾN ĐẦU RA NGHỀ NGHIỆP;
  • Đồng hành cùng nhà trường trong việc nghiên cứu khoa học, tập huấn nâng cao năng lực cho nguồn nhân lực trong ngành, đặc biệt là nhóm nhân lực chủ chốt, tài năng.

Lễ trao Thỏa thuận hợp tác giữa doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo nhân lực nông nghiệp, nông thôn

Tin Tức

VIỆC LÀM CHẤT - TRẢI NGHIỆM CHẤT

Ngày 24/06/2023, GREENFEED đã mang đến các cơ hội việc làm & trải nghiệm cực “chất” dành cho các bạn sinh viên trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên với chuỗi hoạt động tại trường.

Xem chi tiết

NÁO NỨC KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023 - HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Ngày 23/06/2023, GREENFEED đã đồng hành cùng hàng trăm sinh viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam trong không khí náo nức của Ngày hội Việc làm 2023.

Xem chi tiết

GREENFEED ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NGÀNH CHĂN NUÔI - THÚ Y TỈNH THANH HÓA

Ngày 21/06/2023, tại trường Đại học Hồng Đức, các bạn sinh viên lĩnh vực Chăn nuôi - Thú y tại tỉnh Thanh Hóa đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh và tay nghề của mình trong “Hội thi kỹ năng nghề nghiệp học sinh, sinh viên khối ngành Chăn nuôi - Thú y tỉnh Thanh Hóa năm 2023”.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.