Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

GreenFeed Việt Nam triển khai công tác phòng cháy chữa cháy cho CB – CNV tại văn phòng HCM

Từ thực tế cho thấy, hầu hết các vụ hỏa hoạn cháy nổ hoàn toàn có thể dập tắt từ sớm và tránh được những hậu quả đau lòng nếu có sự phòng bị kỹ lưỡng. Để tránh được những cơn thịnh nộ của “bà hỏa”, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản cho người lao động cũng như doanh nghiệp, bên cạnh trách nhiệm của cơ quan chức năng, từng doanh nghiệp cần phải bắt đầu từ sự chủ động ý thức của mỗi nhân viên.

Ngày 20/7/2018, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam (GreenFeed) đã tổ chức buổi tập huấn kiến thức phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho nhân sự đang làm việc tại văn phòng HCM. Dưới sự hướng dẫn của anh Lê Anh Tuấn – Trung tâm Cảnh sát PCCC Tp. HCM, các CB – CNV đã được trang bị những kiến thức thiết thực về công tác PCCC như: nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, biện pháp xử lý khi xảy ra cháy ở văn phòng cao tầng, kỹ năng thoát hiểm thoát nạn thông qua các tình huống thực tế. Ngay trong buổi học, mọi người còn được thị phạm cách sử dụng các dạng bình PCCC như bình chữa cháy khí CO2, bình chữa cháy dạng bột (dạng bột sẽ có hai loại bột là BC và ABC) và bình bột tổng hợp.


Quang cảnh văn phòng tham gia buổi tập huấn

Nội dung trình bày từ những tình huống thực tếHướng dẫn sử dụng bình chữa cháy


Theo đánh giá chung, buổi học đã trang bị cho nhân viên những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, cũng như các biện pháp phòng tránh triệt để các nguy cơ cháy nổ xảy ra.

Nguồn: www.GreenFeed.com.vn

Tìm việc làm
Kết Nối Với GreenFeed

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.